Tuổi trẻ sáng tạo

Trao Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho những tấm gương dũng cảm cứu người

16:13 - 12/04/2018      682
Web.ĐTN: Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vừa trao tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho những tấm gương không ngần ngại lao vào chốn hiểm nguy, nơi đầu sóng ngọn gió để cứu người, tiếp tục viết nên những câu chuyện đẹp về lòng dũng cảm của giới trẻ.

Mới nhất

Cán bộ Đoàn mang quân phục màu xanh

Web.ĐTN: Làm cán bộ đoàn không phải chỉ để hoàn thành tốt nhiệm vụ và thi đua lập thành tích, mà ở đó còn có cả sự đam mê, tâm huyết với công việc, luôn mang đến cho tôi nhiều niềm vui và những điều thực sự ý nghĩa”, đó là những lời bộc bạch của Thượng úy Bùi Đức Lý, Chính trị viên Phó Tiểu đoàn kiêm Bí thư Liên Chi đoàn Tiểu đoàn 4, Trung đoàn 19, Sư đoàn 968.

Bí thư Huyện đoàn Bắc Tân Uyên say mê sáng tạo nhiều mô hình hiệu quả

Web.ĐTN: Yêu thích tham gia các hoạt động phong trào ngay từ khi còn là học sinh THPT, chàng trai trẻ Nguyễn Trọng Nhân đã kiên trì, theo đuổi và say mê với công tác Đoàn. Với nhiều mô hình sáng tạo đạt hiểu quả tích cực thúc đẩy công tác Đoàn và phong trào TTN của địa phương, Nguyễn Trọng Nhân vinh dự là một trong 87 cán bộ Đoàn vinh dự nhận giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2018.

Bình Phước: Nữ cán bộ Đoàn giỏi công tác thanh vận

Web.ĐTN: Về với Bù Gia Mập - một huyện giáp biên giới của tỉnh Bình Phước trong những ngày của tháng 3, chúng tôi được gặp gỡ đồng chí Lê Thị Bích Hồng - Bí thư xã Đoàn Bình Thắng, nữ cán bộ Đoàn duy nhất của tỉnh Bình Phước vinh dự được Trung ương Đoàn trao giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2018.

Cặp đôi cán bộ đoàn Hà Tĩnh kết hôn đúng ngày sinh nhật Đoàn

Web.ĐTN: Trong không khí rộn ràng của các cấp bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên trong cả nước chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đã có đôi bạn trẻ làm cán bộ đoàn đã quyết định kết hôn vào ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa này.

Nghị lực thanh niên khuyết tật góp sức trẻ vì cộng đồng

Web.ĐTN: Sở hữu những danh hiệu như Hiệp sĩ Công nghệ Thông tin; Tấm gương điển hình tiên tiến xuất sắc toàn quốc; Anh hùng chiến thắng nỗi đau; Giải Nhất giải thưởng sáng tạo “ICT - thắp sáng niềm tin”; Giải thưởng “Khi Tổ quốc cần”; top 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2011… anh Trịnh Công Thanh - Chủ tịch Hội Thanh niên Khuyết tật Hà Nội đã khiến không ít người, đặc biệt là cộng đồng người khuyết tật Việt Nam khâm phục vì nghị lực sống và tinh thần vượt khó vươn lên của anh. Dù chỉ còn một chân lành lặn nhưng Trịnh Công Thanh đã minh chứng cho câu nói: “Không có mục tiêu nào quá lớn. Không có ước mơ nào quá xa vời”.