Tuổi trẻ sáng tạo

Máy lọc nước biển thành nước ngọt đến Trường Sa

15:12 - 21/04/2018      1729
Hành trình Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương năm 2018 đã mang món quà quý là máy lọc nước biển thành nước ngọt đến với đảo Phan Vinh A, thuộc quần đảo Trường Sa.

Mới nhất

Quảng Nam: Đổi mới hình thức tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp trong cán bộ, đoàn viên

Web.ĐTN: Gameshow "Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 – 2022" là một chương trình ấn tượng với hình thức mới trong việc tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp đến với đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi.

CLB Nguyện tâm Đắk Mil - Mô hình tập hợp thanh niên hiệu quả

Web.ĐTN: Là một trong 09 câu lạc bộ, đội, nhóm trực thuộc Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Nông, CLB Nguyện tâm Đắk Mil đã chứng minh là một mô hình hoạt động thiện nguyện rất hiệu quả thông qua việc thu hút, tập hợp đông đảo thanh niên tham gia.

Dũng cảm cứu người thoát khỏi đám cháy chung cư Carina

Web.ĐTN: Anh Lê Gia An và Nguyễn Thanh Sang, những người đã bất chấp sự an nguy của bản thân, dù đã thoát khỏi đám cháy kinh hoàng tại chung cư Carina, TP.Hồ Chí Minh nhưng vẫn quay lại xả thân cứu người.

Khen thưởng nữ sinh lớp 12 cứu cháu nhỏ bị rơi xuống giếng

Em Mạch Thị Nhung (18 tuổi, Trường THPT Nông Cống 4, huyện Nông Cống, Thanh Hóa) vừa được Huyện đoàn Nông Cống tặng bằng khen vì dũng cảm cứu một cháu nhỏ bị rơi xuống giếng.

Chàng kỹ sư công nghệ thông tin bỏ phố về quê trồng rau

Làm giàu trên mảnh đất quê hương là giấc mơ của nhiều người, nhưng không phải ai cũng đủ quyết tâm và đôi khi cần cả chút "máu liều". Đó là điều mà chàng trai trẻ Trần Khắc Thẩm (1993) ở xã Nam Phúc, huyện Nam Đàn quyết tâm thực hiện trên chính mảnh đất chôn rau cắt rốn.