Tuổi trẻ sáng tạo

Sôi nổi Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi tỉnh Bến Tre lần VIII, năm 2018

09:07 - 05/06/2018      763
Web.ĐTN: Ngày 30/5, tại huyện Ba Tri, Hội thi “Bí thư Đoàn cơ sở giỏi tỉnh Bến Tre lần VIII, năm 2018” đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của 44 thí sinh cùng nhiều phần thi hấp dẫn.

Mới nhất

Tẩn Tả Mẩy – người đoàn viên xung kích xây dựng tổ chức đoàn cơ sở vững mạnh

Web.ĐTN: Khi nói đến Tẩn Tả Mẩy – Đoàn viên chi Đoàn thôn Dền Sáng, xã Dền Sáng, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai, thì người dân địa phương ai cũng biết đến một cô gái vùng cao với tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo và dám nghĩ dám làm, một đoàn viên năng nổ, điển hình tiêu biểu trong các phong trào hoạt động Đoàn, Hội, một tấm gương sáng trong các phong trào tình nguyện ở địa phương.

Cô học trò giàu nghị lực

Web.ĐTN: Nhắc đến Trần Thị Minh Anh, cô học trò của trường THPT Trường Chinh, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông, thầy cô và bạn bè không khỏi cảm phục, yêu mến bởi nghị lực bền bỉ, ý chí quyết tâm vượt khó của em.

“Quốc hội giả định” – Sân chơi thử thách bản lĩnh người trẻ

Web.ĐTN: Tối 22/5, tại hội trường Học viện Hành chính Quốc gia phân viện TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra vòng chung kết Hội thi “Sinh viên Hành chính - Người cán bộ, công chức tương lai” lần XIII - năm 2018 do Đoàn – Hội Sinh viên Học viện Hành chính Quốc gia phân viện TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

Thượng úy Trần Viết Hùng- Luôn cháy hết mình với công tác Đoàn

Web.ĐTN: Ngoài sáng kiến “Hành trình kiến thức”, Thượng úy Trần Viết Hùng còn có ý tưởng triển khai mô hình “Theo dấu chân Người”. Cả hai sáng kiến này đều đạt giải cao trong Hội thi sáng kiến cải tiến mô hình học cụ phục vụ huấn luyện năm 2016, 2017 do Lữ đoàn Công binh 414 (Quân khu 4) tổ chức.

TS Vũ Bích Ngọc với những công trình khoa học hướng tới cộng đồng

Web.ĐTN: Chị là một nhà nghiên cứu đặc biệt, mang rất nhiều ứng dụng, sáng kiến của mình trong nghiên cứu khoa học vào cuộc sống hàng ngày. Nhưng ít ai biết Chị là ai.