Tuổi trẻ sáng tạo

Tẩn Tả Mẩy – người đoàn viên xung kích xây dựng tổ chức đoàn cơ sở vững mạnh

14:57 - 01/06/2018      729
Web.ĐTN: Khi nói đến Tẩn Tả Mẩy – Đoàn viên chi Đoàn thôn Dền Sáng, xã Dền Sáng, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai, thì người dân địa phương ai cũng biết đến một cô gái vùng cao với tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo và dám nghĩ dám làm, một đoàn viên năng nổ, điển hình tiêu biểu trong các phong trào hoạt động Đoàn, Hội, một tấm gương sáng trong các phong trào tình nguyện ở địa phương.

Mới nhất

Đắk Nông tổ chức đêm nhạc từ thiện gây quỹ giúp trẻ em khuyết tật

Web.ĐTN: Tối 25/5, Đêm nhạc từ thiện "Yêu thương giai điệu xanh” đã quyên góp được hơn 50 triệu đồng ủng hộ các em học sinh kém may măn và hộ gia đình khó khăn trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa.

Bác sỹ trẻ người Thái phát huy tốt công hiệu của Y học cổ truyền

Web.ĐTN: Với lòng say mê và tình yêu với Y học cổ truyền của dân tộc, bác sỹ Lá Văn Khôi đã cứu chữa miễn phí cho nhiều bệnh nhân khó khăn khu vực miền Tây Nghệ An.

Tuổi trẻ Bưu Điện Việt Nam xây dựng Cổng thông tin điện tử về Liệt sỹ, mộ liệt sỹ

Web.ĐTN: Tính đến thời điểm ngày 20/5/2018, đã có trên 90% số mộ Liệt sỹ tại các nghĩa trang liệt sỹ trên toàn quốc được thu thập hình ảnh và thông tin tương đương với khoảng 800.000 mộ liệt sỹ được cán bộ đoàn viên thanh niên ngành Bưu điện chụp ảnh trên phần mềm “Mộ Liệt sỹ” do Bộ lao động thương binh xã hội, Bộ thông tin và truyền thông, Bưu điện Việt Nam triển khai xây dựng.

Bắc Giang: Khánh thành và bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê”

Web.ĐTN: Tỉnh đoàn Bắc Giang vừa phối hợp với Công ty TNHH Canon Việt Nam tổ chức khánh thành và bàn giao Công trình “Thắp sáng đường quê” tại xã Danh Thắng, huyện Hiệp Hòa.

Giảng viên trẻ nêu gương sáng về tinh thần "tự học"

Web.ĐTN: Không chỉ là một giáo viên dạy giỏi, Lê Hương Bình còn là Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính Vĩnh Long năng động, nhiệt huyết, tích cực học tập, tham gia nghiên cứu khoa học và các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.