Tuổi trẻ sáng tạo

TS Vũ Bích Ngọc với những công trình khoa học hướng tới cộng đồng

23:30 - 22/05/2018      902
Web.ĐTN: Chị là một nhà nghiên cứu đặc biệt, mang rất nhiều ứng dụng, sáng kiến của mình trong nghiên cứu khoa học vào cuộc sống hàng ngày. Nhưng ít ai biết Chị là ai.

Mới nhất

Giảng viên trẻ nêu gương sáng về tinh thần "tự học"

Web.ĐTN: Không chỉ là một giáo viên dạy giỏi, Lê Hương Bình còn là Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính Vĩnh Long năng động, nhiệt huyết, tích cực học tập, tham gia nghiên cứu khoa học và các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.

Đắk Nông: Phát động trồng cây kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác

Web.ĐTN: Sáng ngày 18/5, tại khu vực tượng đài N'Trang Lơng, đồi Đắk Nur, thị xã Gia Nghĩa, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh, UBND thị xã Gia Nghĩa tổ chức Lễ phát động trồng cây kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018).

9x thu "vàng ròng" từ vỏ điều

Web.ĐTN: Đang có thu nhập 10 triệu đồng/tháng với công việc quản trị mạng tại một Công ty lớn ở TP. Hồ Chí Minh, nhưng Trần Văn Quyết (sinh năm 1990) đã nghỉ việc về quê tại thôn 8, xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước để thành lập Công ty TNHH Trần Gia Phát. Dù ban đầu gặp không ít khó khăn nhưng đến thời điểm này, Quyết đã và đang làm giàu trên mảnh đất quê hương.

Vinh danh 65 Người thợ trẻ giỏi toàn quốc lần thứ IX

Web.ĐTN: Tối 13/5, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Lao Lao động Thương Binh và Xã hội tổ chức lễ tuyên dương và trao giải thưởng Người thợ trẻ giỏi toàn quốc lần thứ IX năm 2018.