Tuổi trẻ sáng tạo

Thanh Hóa: Tặng bằng khen cho đại úy cứu người bị nạn

13:52 - 11/10/2018      839
Web.ĐTN: Chiều ngày 09/10, đồng chí Lê Văn Trung - Bí thư Tỉnh đoàn Thanh Hóa đã tặng bằng khen của BCH Tỉnh đoàn kèm 2 triệu đồng tiền thưởng cho đại úy Lê Đăng Giang (thuộc Đội 6 - Phòng CSGT tỉnh Thanh Hóa) vì có hành động đẹp cứu người bị nạn.

Mới nhất

Hội diễn văn nghệ “ Bài ca đi cùng năm tháng” thành công tốt đẹp

Web.ĐTN: Sau hai ngày sôi nổi thi tài, tối 5/10, tại Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam diễn ra đêm công diễn, tổng kết và trao giải hội diễn văn nghệ quần chúng cơ quan T.Ư Đoàn năm 2018 với chủ đề “Bài ca đi cùng năm tháng”.

Mô hình Ngôi nhà “200 đồng” nâng cao ý thức bảo vệ môi trường

Với mục đích giáo dục các em học sinh nhất là học sinh tiểu học biết cách phân loại rác thải, sử dụng rác thải tái chế để thực hiện các công trình, phần việc hiệu quả. Vừa qua, Đoàn Thanh niên xã Phú Thuận B (huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp) phối hợp Ban giám hiệu Trường Tiểu học Phú Thuận B hoàn thành và đưa vào sử dụng mô hình Ngôi nhà 200 đồng.

Trà Vinh: “Bữa cơm yêu thương” - Mô hình tiêu biểu "Dân vận khéo"

Web.ĐTN: Từ mô hình ban đầu được phát động trong các cơ sở Hội, hiện nay mô hình "Bữa cơm yêu thương" đã được nhân rộng đến các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh. Đây thực sự là một mô hình tiêu biểu trong thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo”.

Rừng dương xỉ Pháp trên đất Nghệ

Web.ĐTN: Nắm trong tay chứng chỉ trung cấp nghề nhưng anh Nguyễn Hữu Khánh (SN 1988) ở khối Đóng, phường Quang Phong, Thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An vẫn lựa chọn quê hương là nơi để thực hiện ước mơ khởi nghiệp của mình - "Trồng cây dương xỉ Pháp theo công nghệ nhà màng”.