Tuổi trẻ sáng tạo

Khánh Hòa: Tuyên dương 60 học sinh tiêu biểu trong học tập, công tác Đoàn

11:54 - 28/05/2018      372
Ngày 25/5, tại Trường Trung học Phổ thông Lý Tự Trọng (TP. Nha Trang), Tỉnh đoàn Khánh Hòa phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức Ngày hội “Học sinh 3 tốt” năm 2018.

Mới nhất

Thượng úy Trần Viết Hùng- Luôn cháy hết mình với công tác Đoàn

Web.ĐTN: Ngoài sáng kiến “Hành trình kiến thức”, Thượng úy Trần Viết Hùng còn có ý tưởng triển khai mô hình “Theo dấu chân Người”. Cả hai sáng kiến này đều đạt giải cao trong Hội thi sáng kiến cải tiến mô hình học cụ phục vụ huấn luyện năm 2016, 2017 do Lữ đoàn Công binh 414 (Quân khu 4) tổ chức.

TS Vũ Bích Ngọc với những công trình khoa học hướng tới cộng đồng

Web.ĐTN: Chị là một nhà nghiên cứu đặc biệt, mang rất nhiều ứng dụng, sáng kiến của mình trong nghiên cứu khoa học vào cuộc sống hàng ngày. Nhưng ít ai biết Chị là ai.

Phú Thọ: Thanh niên khuyết tật Nguyễn Mạnh Chung vượt khó lập nghiệp

Web.ĐTN: Anh Nguyễn Mạnh Chung- Ủy viên Hội LHTNVN phường Trường Thịnh sinh năm 1984 tại khu 2 phường Trường Thịnh, thị xã Phú Thọ là người khuyết tật hai chân đang được mọi người đánh giá là một thanh niên có nghị lực vươn lên vượt qua những khuyết tật của bản thân trở thành một thanh niên dám nghĩ dám làm và đã dần gặt hái được những thành công ban đầu.

Tiệm cắt tóc di động của người lính biên phòng

Web.ĐTN: Ba tháng nay đã thành thông lệ, mỗi tháng một lần các chiến sĩ biên phòng lại mang “tài lẻ” về với các thôn, ấp để “làm đẹp” miễn phí cho nhân dân, trẻ em nơi đây. Họ là những người lính đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh trên khu biên giới, nhưng lại có thêm một tên thân thương khác, những “Tay kéo biên phòng”.

Người đoàn viên đam mê sáng tạo

Web.ĐTN: Sau 2 năm vinh danh “Người thợ trẻ giỏi toàn quốc” lần thứ VII năm 2016, Phạm Duy Hưng nay đã là Phó phòng kỹ thuật Chi nhánh Khai thác 3 vẫn tiếp tục đề ra nhiều sáng kiến nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất tại đơn vị công tác.