Tuổi trẻ sáng tạo

Thêm 31 bác sỹ trẻ tình nguyện về công tác vùng khó khăn, hải đảo

23:20 - 26/06/2018      242
Ngày 26/6, Dự án thí điểm “Bác sỹ trẻ tình nguyện về vùng khó khăn” của Bộ Y tế đã tổ chức khai giảng khóa 10 với 31 bác sỹ trẻ được lựa chọn theo các tiêu chuẩn đầu vào khắt khe sẽ theo học khóa đào tạo bác sỹ chuyên khoa I tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Mới nhất

Sôi động “Hành trình tình yêu” của tuổi trẻ Thủ đô

Web.ĐTN: Ngày 16/6, tại tuyến phố đi bộ xung quanh hồ Hoàn Kiếm, Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật với chủ đề “Hành trình tình yêu” với sự tham gia của hơn 2.000 đoàn viên thanh niên trên địa bàn Thủ đô.

Ra mắt cổng thông tin Ngân hàng Ý tưởng sáng tạo thanh niên

Web.ĐTN: Sáng ngày 11/6, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã chính thức cho ra mắt Cổng thông tin Ngân hàng Ý tưởng sáng tạo thanh niên Việt Nam. Đây là giải pháp cụ thể trong việc tạo dựng môi trường cho thanh thiếu nhi sáng tạo.

Người nữ Bí thư Đoàn học tập Bác luôn tận tụy với công việc, hết lòng với người dân

Web.ĐTN: Đó là chị Trần Vũ Như Quỳnh, Bí thư Đoàn sở Tài nguyên và Môi trường - một cán bộ Đoàn luôn phấn đấu nỗ lực, rèn luyện “Học tập và làm theo lời Bác” và là 1 trong 6 gương điển thanh niên hình của Tỉnh đoàn Quảng Ngãi tham dự Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ V vừa được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

TP.HCM: Tìm hiểu pháp luật thông qua nhạc kịch

Web.ĐTN: “Chuyện cần biết!” là một mô hình sáng tạo của tuổi trẻ thành phố Hồ Chí Minh giúp cho thanh niên công nhân tiếp cận, nắm bắt và ghi nhớ được các kiến thức pháp luật cơ bản hiện nay.

Sáng chế cưa tự động, xuất sang châu Phi

Những ngày cuối tháng 5, anh Phạm Hồng Thắm (41 tuổi, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang) đang tất bật cùng các công nhân của mình làm việc cật lực để kịp thời gian hoàn thành lô hàng giao cho khách.