Khởi nghiệp, lập nghiệp

Cơ hội xuất khẩu lao động sang Nhật

15:01 - 29/09/2020      808
Thị trường lao động Nhật Bản sau dịch Covid-19 đang cần khoảng 35.000 lao động các lĩnh vực dịch vụ khách sạn, điều dưỡng... Đây là cơ hội việc làm, gia tăng thu nhập cho các bạn trẻ.

Mới nhất

Xuất quân Hành trình thanh niên đổi mới sáng tạo năm 2020

Web.ĐTN: Ngày 23/9, tại TP Cao Bằng, Trung ương Hội LHTN Việt Nam và Tỉnh Đoàn Cao Bằng tổ chức Lễ xuất quân “Hành trình thanh niên đổi mới sáng tạo năm 2020". Hành trình kéo dài từ tháng 9 đến tháng 11 và sẽ đi qua 9 tỉnh, thành phố.

Đồng hành cùng thanh niên trong nghề nghiệp, việc làm "Cầu nối" thanh niên với con đường khởi nghiệp

Đồng hành cùng thanh niên trong nghề nghiệp, việc làm từ lâu đã được các cấp bộ Đoàn trong tỉnh triển khai, đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận. Qua các hoạt động đồng hành của tổ chức Đoàn, nhiều thanh niên đã thành công, có việc làm ổn định, vươn lên làm giàu chính đáng và trở thành những câu chuyện truyền cảm hứng cho giới trẻ và cả cộng đồng.

Tiếp tục ươm mầm, tạo lập hệ sinh thái khởi nghiệp trong sinh viên

“Tiếp tục ươm mầm, kiến tạo và kết nối nguồn lực hỗ trợ phong trào sinh viên (SV) khởi nghiệp” là một trong các nội dung trọng tâm được định hướng trong kế hoạch năm học 2020 – 2021 của Trường Đại học Đồng Tháp.

Tuyên Quang: Đẩy mạnh giải quyết việc làm cho người lao động

Mặc dù đã đạt được những kết quả khả quan trong công tác giải quyết việc làm cho người dân địa phương, ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trong thời gian vừa qua đã tác động không nhỏ đến thị trường lao động tại Tuyên Quang.