Khởi nghiệp, lập nghiệp

Sóc Trăng: Thi “Tuyển chọn ý tưởng khởi nghiệp” năm 2018

09:49 - 13/06/2018      484
Web.ĐTN: Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Quản lý Dự án Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa của tỉnh Sóc Trăng đã vừa phối hợp tổ chức Lễ tổng kết cuộc thi “Tuyển chọn ý tưởng khởi nghiệp” năm 2018.

Mới nhất

Tọa đàm "2X – Thế hệ của khởi nghiệp sáng tạo"

Web.ĐTN: Ngày 29/5, tại 347, Đội Cấn, Trung tâm DVVL thanh niên Trung ương Đoàn phối hợp với Trường Trung cấp kinh tế kỹ thuật Thương mại tổ chức chương trình tọa đàm “2X – Thế hệ của khởi nghiệp sáng tạo”, cho gần 50 bạn sinh viên là học viên của trường.

Khai giảng lớp học nghề may cho thanh niên nông thôn tại Hải Phòng và Hà Nội

Web.ĐTN: 02 lớp đào tạo nghề May công nghiệp cho học viên thuộc đối tượng thanh niên nông thôntrên địa bàn thành phố Hà Nội và thành phố Hải Phòng đã vừa được tổ chức.

Hằng năm, giới thiệu việc làm ổn định cho từ 3.500 – 4.000 lao động trẻ

Web.ĐTN: Trải qua 25 năm hoạt động, Trung tâm DVVL thanh niên Hải Dương đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, góp phần xứng đáng vào phong trào hoạt động Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Khởi nghiệp, cần nhất điều gì?

Khởi nghiệp (KN) đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ. Người trẻ luôn có nhiều ý tưởng mới, sáng tạo, tuy nhiên sự mạnh dạn, táo bạo trong KN còn khiêm tốn. Một trong những nguyên nhân được nhiều bạn trẻ chia sẻ là vì thiếu vốn. Vậy, liệu vốn có phải là vấn đề quyết định tất cả khi KN?

Bến Tre: “Tọa đàm khởi nghiệp – Tư duy và cách làm”

Web.ĐTN: Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bến Tre phối hợp cùng phân hiệu Đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh tại Bến Tre tổ chức buổi tọa đàm "Khởi nghiệp - Tư duy và cách làm".