Đồng Tháp: 20 thí sinh xuất sắc tranh tài hùng biện trực tuyến

15:40 08/09/2021     286

Hoạt động Hội, Đội   ĐTN: Ngày 07/9, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp tổ chức vòng chung kết hội thi hùng biện trong thanh niên trường học năm học 2020-2021 theo hình thức trực tuyến.

Đây là sân chơi để các em tranh tài, diễn đàn để các em mạnh dạn trao đổi, bày tỏ quan điểm của mình, trình bày thực trạng tại địa phương và đưa ra những kiến nghị, đề xuất về các vấn đề mà các em quan tâm trong bối cảnh dịch bệnh Covid vẫn đang diễn biến phức tạp. 

 

Các thí sinh tham gia phần thi phản biện

 

Ban Giám khảo đã sử dụng phần mềm Microsoft Teams để tạo nên một không gian giúp các thí sinh tham gia Hội thi tại nhà, vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid 19, vừa đảm bảo tính khách quan trong Hội thi.

Tham gia vòng chung kết Hội thi là 20 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua vòng sơ khảo Hùng biện thông qua VideoClip trên kênh Youtube “Sen Hồng Đồng Tháp”. Đến với Vòng chung khảo các thí sinh sẽ trải qua 2 phần thi: trắc nghiệm kiến thức qua hệ thống MyAloha và trả lời các câu hỏi phản biện từ Ban Giám khảo Hội thi thông qua Microsoft Teams. 

Qua một ngày tranh tài sôi nổi, các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc các phần thi của mình, qua đó đánh giá cao và thể hiện sự tri ân sâu sắc đến Ban tổ chức Hội thi và mong muốn rằng Ban Tổ chức Hội thi sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa những mô hình sân chơi phù hợp với tình hình thực tế trong thời gian tới.

Kết quả của Hội thi Hùng biện trong thanh niên trường học tỉnh Đồng Tháp năm học 2020 - 2021 sẽ được Ban Tổ chức Hội thi công bố và trao giải trong Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Đội trường học năm học 2020 - 2021./.

 

Đặng Lộc