Đà Nẵng: Tổ chức Ngày hội “Sinh viên khỏe” năm học 2019 – 2020

11:44 16/06/2020     1915

Hoạt động Hội, Đội   Web.ĐTN: Sáng 14/6, tại trường Đại học Thể dục Thể thao, Hội Sinh viên thành phố Đà Nẵng tổ chức Ngày hội “Sinh viên khỏe” năm học 2019 – 2020 nhằm tạo sân chơi bổ ích để sinh viên giao lưu, học hỏi giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và tham gia phong trào.

.

Tiết mục biểu diễn của các đơn vị

 

Ngày hội diễn ra gồm 02 nội dung: Nội dung thi nhảy Cheerleading với chủ đề “Sinh viên Đà Nẵng – khỏe để hội nhập”  với sự tham gia của 05 đội thi đến từ Đại học Đông Á, Đại học Sư phạm (CLB Aerobic SYL – Đại học Sư phạm và CLB Địa lý Môi trường – Đại học Sư phạm), Đội R.A.S – Đại học Kiến trúc, Đại học Ngoại ngữ.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn kiểm tra thể lực trao giấy chứng nhận “Sinh viên khỏe”  gồm các nội dung (chạy 100m, chạy 800m nữ, chạy 1.500m nam, kéo tay xà đơn, bật xa, nhảy xa) cho 1.000 sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn toàn thành phố.

 

Đồng chí Bùi Minh Tuấn - Phó Bí thư Thành Đoàn trao cờ Lưu niệm cho các đơn vị tham gia Ngày hội

 

Đây là lần đầu tiên, Hội sinh viên thành phố Đà Nẵng tổ chức Ngày hội, cũng là dịp để sinh viên Đà Nẵng có cơ hội đến gần hơn với phần thưởng quý giá là danh hiệu “sinh viên 5 tốt” cấp thành phố và cấp TW.

Cũng trong khuôn khổ của Ngày hội, Ban Tổ chức đã tổ chức giải bóng đá giao hữu cán bộ Đoàn – Hội dành cho Bí thư, Phó bí thư các cơ sở đoàn trực thuộc Thành Đoàn Đà Nẵng để tạo sự giao lưu gắn kết trong cán bộ Đoàn – Hội, góp phần đưa phong trào Đoàn của thành phố ngày càng phát triển hơn nữa.

 

Văn Tân