Hội LHTN Việt Nam

Đại tướng Nguyễn Chí Thanh - Chủ tịch đầu tiên Hội LHTN Việt Nam

13:13 - 09/12/2019      2144
Web.ĐTN: Trong nhiều cương vị công tác, Đại tướng Nguyễn Chí Thanh - nhà chính trị, nhà quân sự xuất sắc của Đảng và Cách mạng Việt Nam, từng gắn bó nhiều với công tác thanh niên. Ông là Chủ tịch đầu tiên của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

Mới nhất

1.000 đại biểu thanh niên ưu tú tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019-2024

Web.ĐTN: Một sự kiện đặc biệt - Ngày hội đoàn kết các tầng lớp thanh niên Việt Nam với sự có mặt của 1.000 đại biểu thanh niên tiêu biểu trong và ngoài nước. Nơi nhìn lại những hoạt động ý nghĩa những sự lan tỏa của công tác Hội và phong trào thanh niên trong suốt 5 năm qua và xác định mục tiêu giải pháp cho chặng đường phát triển mới....

Đề xuất nhiều sáng kiến, giải pháp xây dựng và phát triển nền kinh tế số

Web.ĐTN: Trong khuôn khổ Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II năm 2019, các trí thức trẻ Việt Nam đã đề xuất nhiều sáng kiến, giải pháp trong phiên thảo luận "Công nghệ và quản lý trong nền kinh tế số" như: Ứng dụng trí tuệ nhân tạo để xây dựng các Hệ thống giám sát tự động trong phát triển nền kinh tế số; ứng dụng công nghệ Blockchain trong quản lý thông tin về giáo dục…

Các nhà khoa học trẻ tiên phong nghiên cứu về ứng phó biến đổi khí hậu

Web.ĐTN: Trong khuôn khổ chương trình Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II, năm 2019, chiều 27/11 đã diễn ra tọa đàm: “Bảo vệ tài nguyên môi trường và ứng phó hiệu quả với biến đổi khí hậu”.

Hội cần 'phủ sóng' mạnh hơn tới các đối tượng thanh niên

Nhận định vai trò của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam rất quan trọng trong thời kỳ mới, nhiều người trẻ đã bày tỏ mong muốn Hội cần 'phủ sóng' mạnh hơn tới các đối tượng thanh niên.