Hội LHTN Việt Nam

Điểm sinh hoạt công nhân xa quê - mô hình mới trong cách tập hợp đoàn kết thanh niên ở Bình Dương

11:45 - 09/12/2017      672
Web.ĐTN: Với 29 khu công nghiệp và chế xuất trong tỉnh đã thu hút khoảng 800.000 thanh niên công đến làm việc và sinh sống tại tỉnh Bình Dương, trong đó có tới trên 80% thanh niên công nhân xa quê. Nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho thanh niên công, thời gian qua, Tỉnh Đoàn Bình Dương đã có nhiều giải pháp hiệu quả để thu hút đông đảo thanh niên công nhân đến với các hoạt động của tổ chức Đoàn, Hội.

Mới nhất

Trao giải thưởng Tình nguyện Quốc gia năm 2017

Web.ĐTN: Sáng ngày (2.12), tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp cùng Chương trình Tình nguyện Liên Hợp Quốc tổ chức Ngày hội Tình nguyện Quốc gia và Lễ trao giải thưởng Tình nguyện Quốc gia năm 2017.

Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai giao lưu, chia sẻ và hợp tác đầu tư với Hội Doanh nhân trẻ Khánh Hòa

Web.ĐTN: Chiều 3/12, tại Thành phố Pleiku, Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai đã tổ chức chương trình gặp gỡ giao lưu, chia sẻ và hợp tác đầu tư với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Khánh Hòa.

Mang niềm vui tới cho các em bệnh nhi tại Bệnh viên Trẻ em Hải Phòng

Web.ĐTN: Ngày 3/12/2017, tại Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng đã diễn ra chương trình "Ngày Chủ Nhật cho em". Đây là một hoạt động nhiều ý nghĩa, thiết thực dành cho các em thiếu nhi đang điều trị tại đây.

Hải Phòng: Tuyên dương các tổ chức Đoàn - Hội tiêu biểu trong công tác tuyên truyền, giáo dục thông qua mạng xã hội

Web.ĐTN: Ban Thường vụ Thành đoàn đã tổ chức Hội nghị Tuyên dương các tổ chức Đoàn - Hội tiêu biểu trong công tác tuyên truyền, giáo dục thông qua mạng xã hội; Tổng kết, trao giải Cuộc thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cấp thành phố; Sinh hoạt CLB Bí thư Đoàn xã quý IV/2017.