Hoạt động Hội, Đội

Thanh niên cần tích lũy đủ kỹ năng trước khi khởi nghiệp sáng tạo

17:25 - 11/12/2019      893
Web.ĐTN: 150 đại biểu tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII đã tham gia thảo luận, góp ý về trong việc phân tích, đánh giá toàn diện, sâu sắc hiệu quả của các chính sách liên quan đến thanh niên và đề xuất kiến nghị, hiến kế và đề xuất nhận nhiệm vụ để nâng cao hiệu quả các chính sách trong thanh niên về chủ đề “Thanh niên sáng tạo khởi nghiệp”.

Mới nhất

Thanh niên cần tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu đạt được những thành tựu to lớn hơn nữa

Web.ĐTN: Chiều 10/12, đồng chí Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư đã thông tin với các đại biểu thanh niên ưu tú toàn quốc về một số kết quả đạt được trong thực hiện Nghị quyết XII của Đảng và nội dung quan trọng chuẩn bị cho Đại hội XIII của Đảng.

Phiên thứ nhất Đại hội: Các đại biểu tập trung trí tuệ, tham gia với tinh thần trách nhiệm cao nhất

Web.ĐTN: Chiều ngày 10/12, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia đã diễn ra phiên thứ nhất Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam, nhiệm kỳ 2019-2024 với sự tham dự của 1.000 đại biểu đại diện cho hơn 9 triệu hội viên và hơn 23 triệu thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước.

Trao gửi yêu thương, nhận cụ cười

Web.ĐTN: Trước khi bước vào các phiên chính thức của Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII, 108 đại biểu đã có nhiều hoạt động giao lưu, chia sẻ cùng các em học sinh khuyết tật tại trường chuyên biệt Bình Minh, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Thăm và tặng quà cho các thương, bệnh binh

Web.ĐTN: Trong Hành trình "Tôi yêu Tổ quốc tôi" năm 2019, các đại biểu thanh niên ưu tú đã tới thăm và tặng quà cho các thương, bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành (Bắc Ninh).

Phát động cuộc thi tìm hiểu kiến thức về Chăm sóc mắt học đường

Web.ĐTN: Sáng ngày 9/12 tại trường Tiểu học Kim Liên, Báo Nhi đồng phối hợp với Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế tổ chức lễ phát động cuộc thi Tìm hiểu kiến thức về Chăm sóc mắt học đường với chủ đề “Mắt khỏe sáng tương lai" dành cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở trên cả nước.