Hoạt động Hội, Đội

“Một triệu ly sữa” trao tặng thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch Covid-19

15:03 - 22/04/2020      1699
Web.ĐTN: Sáng 22/4, Hội đồng Đội Trung ương đã triển khai chương trình “Một triệu ly sữa” trao tặng quà cho thiếu nhi là con em thanh niên công nhân, người lao động tự do, khuyết tật chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Mới nhất

Hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt qua mùa dịch

Web.ĐTN: Ngày 17/4, Hội Sinh viên Việt Nam, Hội đồng Đội tỉnh Kiêng Giang đã đi thăm và tặng quà cho gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thuận Yên, phường Tô Châu và phường Mỹ Đức (TP. Hà Tiên).

Thiếu nhi Hải Phòng gửi nhiều món quà ủng hộ phòng, chống dịch

Web.ĐTN: Những ngày qua, rất nhiều những món quà của các em học sinh dù không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa đã được gửi đến nơi tuyến đầu chiến dịch phòng, chống bệnh Covid-19. Đó là tình cảm, là trách nhiệm, là sự gửi gắm niềm tin về ngày đất nước chiến thắng trước đại dịch COVID-19.

Cậu bé lớp 5 thiết kế trò chơi trực tuyến "Đánh bay Covid"

Web.ĐTN: Trong thời gian 15 ngày cách ly xã hội cùng với gia đình, Nguyễn Phúc Minh Khang, học sinh lớp 5M trường Tiểu học Dịch Vọng A (Cầu Giấy, Hà Nội) lên mạng mày mò, học hỏi từ những video hướng dẫn trên Youtube đã thiết kế một serie trò chơi trực tuyến mang tên “Đánh bay Covid”.

“Gỡ khó” cho sinh viên trong mùa dịch Covid-19

Hỗ trợ học phí cho 100% sinh viên, “chi” 20 tỷ đồng giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch Covid-19… đó là những nghĩa cử cao đẹp mà các trường đại học đang thực hiện với học trò của mình. Đây là động lực to lớn giúp sinh viên khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh để học tập tốt.

Tiền Giang: Chương trình “Chiến binh nhí phòng, chống Covid-19”

Web.ĐTN: Nhằm góp phần ngăn chặn các nguy cơ lây lan Covid-19, Hội đồng Đội tỉnh Tiền Giang triển khai chương trình “Chiến binh nhí phòng, chống Covid-19” trong toàn thể đội viên, thiếu nhi trên địa bàn tỉnh.