Hoạt động Hội, Đội

Thăm và chia buồn với gia đình các em đội viên, học sinh bị tai nạn đuối nước

17:03 - 20/11/2019      3292
Web.ĐTN: Sáng 18/11, Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Bình Định đã đến thăm và chia buồn với gia đình các em học sinh Trần Ngọc Vũ, Dương Khang và Huỳnh Văn Hiếu (cùng học lớp 8 trường THCS Cát Thành).

Mới nhất

Phú Yên: Gặp mặt, tri ân 220 giáo viên làm Tổng phụ trách Đội

Web.ĐTN: Ngày 16/11, Sở GD-ĐT và Tỉnh Đoàn phối hợp tổ chức buổi tọa đàm, gặp mặt giáo viên làm Tổng phụ trách Đội nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) với sự tham gia của 220 giáo viên làm Tổng phụ trách Đội của các trường tiểu học, tiểu học và THCS trong tỉnh.

Giáo viên vùng cao chia sẻ thực trạng công tác giáo dục vùng dân tộc thiểu số

Web.ĐTN: Ngày 16/11, tại Hà Nội, T.Ư Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban Dân tộc tổ chức Tọa đàm "Thực trạng và giải pháp công tác phát triển giáo dục ở vùng dân tộc thiểu số".

Tuyên dương 63 thầy giáo, cô giáo dạy học sinh dân tộc thiểu số

Web.ĐTN: 63 thầy giáo, cô giáo được tôn vinh ngày hôm nay là những tấm gương tiêu biểu, là những bông hoa đẹp nhất trong phong trào thi đua của ngành giáo dục Việt Nam.

Các thầy cô không chỉ dạy học sinh bằng kiến thức mà bằng cả nhân cách của mình

Web.ĐTN: Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ nhấn mạnh, được tôn vinh trong chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô” năm 2019 là những thầy cô tâm huyết với nghề, có tinh thần đổi mới và là người truyền cảm hứng mạnh mẽ cho học sinh dân tộc thiểu số. Các thầy cô không chỉ dạy học sinh bằng kiến thức mà bằng cả nhân cách của mình.

Phú Thọ: Khởi động cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc

Web.ĐTN: Ngày 11/11, tại 13/13 điểm trường THPT, TTGDTX-GDNN trên địa bàn tỉnh đã đồng loạt tổ chức Lễ hưởng ứng khai mạc cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc "Tự hào Việt Nam" lần thứ III, năm học 2019-2020 với sự tham gia của 520 em học sinh.