Gương sáng

Trần Trung Kiên “Người thợ điện trẻ giỏi, hết lòng vì công việc”

14:19 - 22/10/2019      7
Web.ĐTN: Dù phải làm việc ở một huyện đồng bằng xa trung tâm thành phố, không có điều kiện học tập lên cao hơn được nữa, song anh công nhân Trần Trung Kiên luôn nêu cao ý thức tự học ở mọi lúc, mọi nơi, học bất kỳ người nào có kinh nghiệm, năng lực để nâng cao kiến thức và tay nghề công tác.

Mới nhất

Nguyễn Thị Ngọc Phượng: "Phần thưởng xứng đáng cho em là những lời động viên"

Web.ĐTN: Nữ thủ lĩnh CLB Dấu ấn Trái tim Nguyễn Thị Ngọc Phượng năm nay 21 tuổi, sống ở thôn Phú Bình Đông, thị trấn Chợ Chùa (huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi) được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Quảng Ngãi tuyên dương gương thanh niên điển hình trong học tập và làm theo lời Bác.

Đỗ Thị Hồng Bích - Trái tim tình nguyện

Web.ĐTN: "Việc đi tình nguyện ở nhiều nơi, nhiều tỉnh thành đến những vùng xa xôi khó khăn đã chinh phục em bởi cái tâm và cái tình người, tình yêu thương con người lẫn nhau.

Thành tích xuất sắc của học sinh Thủ đô trên đấu trường quốc tế

Trong kỳ thi Olympic Hóa học quốc tế lần thứ 51 năm 2019 (IChO), em Trần Bá Tân, học sinh lớp 12 Hóa 1, trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã xuất sắc giành Huy chương vàng, đồng thời là thí sinh đoạt giải “Best Practical Exam” (Bài thực hành tốt nhất) với mức điểm tuyệt đối 40 điểm trên 40 điểm.

Kỹ sư “chân đất” ghi tên vào sách vàng sáng tạo Việt Nam năm 2019

Web.ĐTN: Nguyễn Thanh Bình, tỉnh Tây Ninh vinh dự là một trong các tác giả và nhóm tác giả của 74 công trình, giải pháp sáng tạo khoa học và công nghệ được công bố trong sách vàng sáng tạo Việt Nam năm 2019

Tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho hai tấm gương dũng cảm trong bão Wipha

Web.ĐTN: Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã quyết định truy tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho anh Thao Văn Súa và tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho anh Phạm Bá Huy - hai tấm gương dũng cảm cứu người trong cơn bão số 3 (bão Wipha) vừa qua.