Công tác giáo dục

Anh Nguyễn Văn Sơn làm kinh tế giỏi

15:40 - 13/06/2011      2454
Web.ĐTN: Sinh ra và lớn lên trong một gia đình đông con, điều kiện kinh tế khó khăn ở thôn La Hán, xã Ban Công (Bá Thước) nhưng Nguyễn Văn Sơn luôn nỗ lực vượt khó, vươn lên làm giàu trên chính mảnh đất quê hương mình.<br> </div>

Mới nhất

Người thủ lĩnh thanh niên được trao tặng giải thưởng 26/3

Web.ĐTN: Giải thưởng 26/3 là phần thưởng cao quý của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh dành tặng cho những cán bộ Đoàn xuất sắc nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn hàng năm. Mời quý vị và các bạn cùng gặp gỡ với chị Lê Thị Mỹ Hạnh, Bí thư Đoàn phường Tân Thành, thành phố Buôn Ma Thuột -&nbsp; nữ cán bộ Đoàn tiêu biểu của tỉnh Đắk Lắk, là 1 trong 80 gương mặt vinh dự được nhận giải thưởng cao quý này để hiểu thêm về công việc hàng ngày của chị.

Đoàn viên Lê Thị Định 16 lần tham gia hiến máu nhân đạo

Web.ĐTN: Lê Thị Định, sinh năm 1985 là chị cả trong một gia đình 3 chị em gái, tại Khu Phố I, thị trấn Hương Canh- Huyện Bình Xuyên. Với dáng người nhỏ nhắn và còn trẻ nhưng, Định đã sống cuộc sống tự lập từ lâu nên hiểu biết rộng, giao tiếp chững chạc.

Chàng SV ngồi xe lăn muốn dạy thể dục cho trẻ khuyết tật

Dù không còn đôi chân, anh sinh viên 24 tuổi Doug Forbis ở Mỹ vẫn nung nấu ý định dạy môn Giáo dục thể chất cho trẻ khuyết tật. Với kế hoạch này, anh muốn truyền cảm hứng cho những em nhỏ khuyết tật giống mình.

Những đứa trẻ mồ côi vượt khó học giỏi

Chiều 24/4, lễ trao học bổng "khăn đỏ đến trường" được tổ chức tại Hà Nội, nhiều học sinh gây xúc động với bảng thành tích dày dặn dù không còn cha, mẹ.

Nuôi ước mơ vào đại học bằng chân gỗ, mắt mờ

Một vụ nổ do bom sót lại từ chiến tranh đã cướp đi của em một mắt, một chân và cánh tay. Nhưng không vì thế mà em đầu hàng số phận. Em đã cố gắng học tốt, nỗ lực hết mình để nuôi ước mơ vào giảng đường đại học.