3 Phong trào

Nghệ An: Đượm tình người trong mưa lũ

10:41 - 20/10/2020      104
Web.ĐTN: Rốn lũ miền Trung, những ngày này mưa lũ dồn dập, nhiều vùng quê chìm trong biển nước. Người dân không chỉ đối mặt với cảnh khốn khó, thiếu thốn đủ đường mà cả tính mạng cũng rất mong manh. Chưa bao giờ các tỉnh miền Trung phải chịu cảnh thiên tai tàn khốc như những ngày qua.

Mới nhất

Hơn 20 tỷ đồng tiền mặt, nhu yếu phẩm ủng hộ đồng bào miền Trung

Web.ĐTN: Hưởng ứng lời kêu gọi vận động của Trung ương Đoàn - Trung ương Hội LHTN Việt Nam, các đơn vị đã vận động quyên góp ủng hộ đồng miền Trung với tổng giá trị quyên góp đến thời điểm hiện tại là hơn 20 tỷ đồng. Sáng nay, 10 chuyến xe “San sẻ yêu thương cùng miền Trung” với khoảng 2 tấn nhu yếu phẩm đã xuất phát để đến với người dân các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị

Đà Nẵng: Khánh thành và bàn giao Công trình thanh niên Trùng tu di tích Nhà bà Phán Thạnh

Web.ĐTN: Chiều 15/10, Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức Lễ Khánh thành và bàn giao Công trình thanh niên Trùng tu di tích Nhà bà Phán Thạnh, số nhà 105 - 107 trưng Nữ Vương và Giếng nước Chăm cổ”.

Quảng Bình: Thăm, tặng quà các đội hình tình nguyện và nhân dân vùng lũ

Web.ĐTN: Ngày 14/10, đoàn công tác của Tỉnh Đoàn do đồng chí Đặng Đại Bàng - Bí thư Tỉnh Đoàn dẫn đầu đã đến thăm, động viên, tặng quà một số đội hình thanh niên tình nguyện xung kích bảo vệ môi trường, khắc phục hậu quả thiên tai tại xã Tân Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Liên Thủy, huyện Lệ Thủy.

Tây Ninh: Triển khai mô hình "Chợ dân sinh giảm thiểu rác thải nhựa"

Web.ĐTN: Chiều ngày 13/10, Tỉnh đoàn Tây Ninh phối hợp sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh tổ chức thực hiện chương trình “Chợ dân sinh giảm thiểu rác thải nhựa” năm 2020 tại chợ Phường IV, TP. Tây Ninh.

Tặng quà của Trung ương Đoàn cho nhân dân vùng lũ Quảng Trị

Web.ĐTN: Sáng ngày 12/10, dưới sự ủy quyền của Trung ương Đoàn - Trung ương Hội LHTN Việt Nam, đoàn công tác Tỉnh Đoàn Quảng Trị đã trao tặng 250 suất quà cho người dân huyện Đakrông, Hướng Hóa bị ảnh hưởng nặng nề do lũ lụt.