3 Phong trào

TP.HCM: Lính trẻ khơi thông Rạch Nhánh

14:33 - 28/06/2011      2664
Gần 400 chiến sĩ tình nguyện Hành quân xanh lần 5 đã tham gia ngày “Tuổi trẻ quân đội tình nguyện giúp dân” vào sáng 26-6 tại khu vực Rạch Nhánh, khu phố 5, P.Tân Thuận Đông, Q.7 (TP.HCM).

Mới nhất

Sôi nổi ra quân chiến dịch Hành quân xanh

Sáng 19-6, gần 650 chiến sĩ công an, bộ đội, đoàn viên thanh niên đã tham gia lễ ra quân chiến dịch tình nguyện Hành quân xanh lần 5 do Thành đoàn TP.HCM tổ chức tại phường Phước Bình, Q.9.

Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp tổ chức “hiến máu tình nguyện”

Web.ĐTN:Tiếp tục tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện, góp phần cứu sống người bệnh, thể hiện nét sống đẹp trong thanh niên.

Trên nẻo đường hành trình nhân ái vì sức khỏe cộng đồng

Web.ĐTN: Theo chân những Y, Bác sỹ của Hội thầy thuốc trẻ tỉnh Đắk Lắk rẻo khắp qua những buôn làng xa xôi trên mảnh đất cao nguyên Đắk Lắk lộng gió, điều mà chúng tôi cảm nhận từ những con người khoác trên mình chiếc áo blouse này đã mang đến là niềm hạnh phúc bằng trái tim biết yêu thương vì cuộc sống cộng đồng.

Các du học sinh Việt khẳng định bản lĩnh, trí tuệ

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan biểu dương các du học sinh đã vượt lên những khó khăn do điều kiện sinh sống xa gia đình, cách biệt về ngôn ngữ và văn hóa, sớm tự lập, từng bước hòa nhập, không ngừng vươn lên trong học tập, tiếp thu được kiến thức văn minh của các nước, khẳng định được bản lĩnh và trí tuệ của thế hệ trẻ Việt Nam.