3 Phong trào

Mới nhất

Hội nghị xúc tiến nghề nghiệp, việc làm cho thanh niên khu vực Bắc Trung Bộ

Web.ĐTN: Ngày 23/12/2012, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị xúc tiến nghề nghiệp, việc làm cho thanh niên khu vực Bắc Trung Bộ.

6 công dân trẻ tiêu biểu TPHCM năm 2012

Hội đồng bình chọn Công dân trẻ tiêu biểu TPHCM vừa thống nhất bình chọn 6 điển hình Công dân trẻ tiêu biểu TPHCM năm 2012. Các bạn trẻ được bình chọn là những điển hình tiêu biểu thuộc các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau nỗ lực phấn đấu không ngừng và khát khao cống hiến cho xã hội.

Hưng Yên: Tổ chức Festival Tuổi trẻ Sáng tạo năm 2012

Web.ĐTN: Chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X nhiệm kỳ 2012 – 2017, ngày 18/12 Ban Thường vụ tỉnh Đoàn Hưng Yên tổ chức Festival Tuổi trẻ Sáng tạo năm 2012 tại trường Đại học sư phạm kỹ thuật Hưng Yên.

'Toán khuyết tật' đam mê thiện nguyện

“Sinh ra đã bị khuyết tật, cuộc sống của tôi rất khó khăn, kéo theo sự vất vả của gia đình. Lớn lên, hiểu hơn sự cơ cực của cuộc sống, tôi càng mong muốn được sẻ chia với những người cùng cảnh ngộ, mảnh đời bất hạnh”. Đó là chia sẻ chàng trai mê làm thiện nguyện Lê Quang Toán, người khuyết tật duy nhất vừa nhận Giải thưởng tình nguyện Quốc gia 2012.