3 Phong trào

"Siêu thị 0 đồng", chung tay đại thắng COVID-19

11:20 - 27/04/2020      170
Web.ĐTN: Trong 2 ngày từ 24/4 đến ngày 25/4, Tỉnh Đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh Lâm Đồng phối hợp với các đơn vị tổ chức Chương trình “Siêu thị 0 đồng”, chung tay đại thắng Covid-19.

Mới nhất

San sẻ tấm lòng từ mô hình “Siêu thị hạnh phúc”

Web.ĐTN: Vừa qua, Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh Bắc Giang phối hợp Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Tập đoàn APEC ra mắt mô hình “Siêu thị hạnh phúc” tại phường Trần Phú, thành phố Bắc Giang.

Khánh Hòa: Bàn giao công trình thanh niên “ATM gạo nghĩa tình”

Web.ĐTN: Sáng 23/4, Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh Khánh Hòa đã bàn giao công trình thanh niên “ATM gạo nghĩa tình” tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao công nhân Khu công nghiệp Suối Dầu (xã Suối Tân, huyện Cam Lâm).

Tuổi trẻ Tiền Giang "san sẻ yêu thương" với người nghèo khó

Web.ĐTN: Ngày 22/4, Tuổi trẻ Tiền Giang và các cơ sở Đoàn - Hội trực thuộc trên địa bàn tỉnh đồng loạt tổ chức Chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch” với nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa.

Xung kích, sáng tạo trong phòng chống dịch Covid-19

Web.ĐTN: Trước những ảnh hưởng mạnh mẽ của dịch bệnh Covid-19, Tuổi trẻ Đoàn Than Quảng Ninh không chỉ tích cực góp phần nhằm duy trì ổn định hoạt động sản xuất, kinh doanh của các đơn vị mà còn là lực lượng nòng cốt, xung kích đi đầu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 với nhiều hoạt động ý nghĩa và công trình sáng tạo mang đậm dấu ấn của sức trẻ TKV.

Giữ “lửa” phong trào

Web.ĐTN: Diễn biến phức tạp của Covid-19 ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực, trong đó có hoạt động Đoàn – Hội vốn sôi động và tập trung đông đảo thanh thiếu nhi… Tuy nhiên, ở Quảng Nam, những cán bộ Đoàn- Hội đã không để “lửa” phong trào nguội lạnh mà luôn trăn trở tìm ý tưởng mới để tổ chức hoạt động để phù hợp với tình hình.