3 Phong trào

Tây Ninh: Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo và hỗ trợ thực hiện hóa ý tưởng của ĐVTN

09:06 - 05/08/2019      1168
Web.ĐTN: Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh vừa tổ chức Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo và đồng hành, hỗ trợ để hiện thực hóa ý tưởng, sáng kiến của đoàn viên thanh niên.

Mới nhất

Tuổi trẻ Nghệ An thắp lửa tri ân

Web.ĐTN: Tháng 7 về chở nặng nghĩa tình, tuổi trẻ Nghệ An lại tổ chức thêm nhiều hoạt động tri ân các anh hùng liệt sĩ, các gia đình có công với cách mạng. Những món quà nghĩa tình, những phần việc ý nghĩa, những ngọn nến thắp lên... làm ấm lòng, ngời sáng niềm tin.

Lan tỏa phong trào Đền ơn đáp nghĩa trong tuổi trẻ Ninh Bình

Web.ĐTN: Thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, nhiều năm qua, tuổi trẻ Ninh Bình đã tích cực tham gia các hoạt động, phong trào thiết thực để bày tỏ lòng tri ân, trách nhiệm của mình đối với các thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với đất nước đã và đang tạo sức lan tỏa trong cộng đồng, được xã hội ghi nhận, đánh giá cao.

Quảng Bình: Hơn 1.500 ĐVTN cùng thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ

Web.ĐTN: Tối 26/7, tại Nghĩa trang Liệt sỹ Ba Dốc, Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Bình tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ.

Tuổi trẻ tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sỹ

Web.ĐTN: Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 (1947-2019), các cấp bộ Đoàn trên cả nước đã tổ chức chương trình Thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại các nghĩa trang địa phương.

Hàng nghìn phần mộ liệt sỹ lung linh ánh nến

Web.ĐTN: Tối ngày 26/7/2019, tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP Cần Thơ, Thành Đoàn cùng Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố tổ chức Lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ và chương trình văn nghệ với chủ đề “Tiếng gọi non sông” (Chương trình).