3 Phong trào

Đoàn công tác Trung ương Đoàn làm việc tại Bắc Ninh

03:37 - 07/11/2018      12368
Web.ĐTN: Chiều 6/11, tại Tỉnh Đoàn Bắc Ninh, Đoàn công tác Trung ương Đoàn do đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra các chuyên đề thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị; tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 25 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa X, đánh giá 10 năm thi hành Luật thanh niên với các cấp bộ Đoàn trong tỉnh.

Mới nhất

Đà Nẵng: Sáng tạo trong tổ chức hoạt động và lan tỏa các mô hình hay

Web.ĐTN: Chiều ngày 01/11, Đoàn công tác Trung ương Đoàn do đồng chí Nguyễn Ngọc Lương – Bí thư Trung ương Đoàn làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Thành Đoàn Đà Nẵng.

Tuổi trẻ Mobifone với Ngày hội hiến máu tình nguyện

Web.ĐTN: Sáng 01/11, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Viễn thông Mobifone phối hợp với Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội Mobifone - Những giọt máu hồng lần thứ III. Đây là điểm cuối của hành trình Mobifone- Những giọt máu hồng năm 2018.

Hà Tĩnh: Khám và tư vấn miễn phí các bệnh về mắt cho hơn 1.000 người dân

Web.ĐTN: Chăm Sóc Mắt Cộng Đồng là chương trình khám mắt cho người dân ở những vùng có điều kiện khó khăn, hạn chế. Suốt 13 năm qua, hoạt động vì cộng đồng này đã thu hút sự quan tâm và hưởng ứng của đông đảo người dân khắp cả nước.

Bắc Giang: Trao kinh phí hỗ trợ xây dựng Nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018

Web.ĐTN: Ngày 25/10, Tỉnh đoàn Bắc Giang phối hợp Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tới thăm, động viên và trao kinh phí hỗ trợ xây dựng Nhà tiêu hợp vệ sinh cho gia đình ông Hoắc Công Vùng (sinh 1941) ở thôn Tân Tiến, xã Song Vân, huyện Tân Yên.

Hai học sinh nhận Huân chương Lao động Hạng Ba

Đó là Nguyễn Phương Thảo, HCV Olympic Sinh học quốc tế 2018, đạt tổng điểm cao nhất trong số 261 thí sinh dự thi, là thí sinh được tôn vinh là người chiến thắng cuộc thi (The first winer), và em Phạm Đức Anh, 2 năm liền đoạt Huy chương Vàng môn Hóa học quốc tế.