3 Phong trào

Bình Định: ĐVTN hỗ trợ gia cố đoạn kè bị sạt lở trong bão số 5 tại xã Nhơn Hải

09:58 - 07/11/2019      1852
Web.ĐTN: Trước hậu quả của cơn bão số 5, những ngày qua, lực lượng ÐVTN trong tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động ra quân khắc phục hậu quả. Nhờ lực lượng đông đảo, nhiệt tình, các hoạt động đã được thực hiện rất nhanh chóng.

Mới nhất

Xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh cho hộ nghèo tại Kon Rẫy

Web.ĐTN: Sau hơn một tháng triển khai (từ tháng 9 - 10/2019), mô hình Nhà tiêu hợp vệ sinh do Tỉnh đoàn Kon Tum triển khai tại thôn 6 và 7 xã Đăk Tờ Lung, huyện Kon Rẫy đã hoàn thành. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Kon Tum đã tổ chức bàn giao cho 20 hộ nghèo tại hai địa phương này.

"Nâng bước em đến trường" đến với học sinh nghèo huyện Vĩnh Bảo

Web.ĐTN: Ngày 25/10/2019, Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tổ chức chương trình "Nâng bước em đến trường" tại huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng.

Trao quà cho học sinh vượt khó và gia đình cán bộ, chiến sỹ ngoài hải đảo

Web.ĐTN: Vừa qua Tỉnh đoàn Bình Thuận đã trao 100 suất học bổng cho học sinh vượt khó, học tốt và Tỉnh đoàn Hòa Bình đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình có cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại khu vực biên giới, hải đảo.

Khai mạc Festival Tuổi trẻ sáng tạo

Web.ĐTN: Trong khuôn khổ phiên thứ nhất Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam Thành phố Hà Nội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 - 2024, Festival Tuổi trẻ sáng tạo đã khai mạc tại Cung Thanh niên, số 37 Trần Bình Trọng, Hà Nội với sự tham gia của gần 500 bạn trẻ Thủ đô.