3 Phong trào

Chính phủ sẽ thể chế hóa những kiến nghị, đóng góp của trí thức trẻ

06:58 - 28/11/2018      496
“Chính phủ thực sự coi trọng những ý tưởng, giải pháp, kiến nghị của các bạn và sẽ có nghiên cứu nhằm thể chế hóa thành những chủ trương, chính sách, giải pháp phù hợp với mục tiêu phát triển của đất nước ta trong thời kỳ mới”, đó là ý kiến phát biểu của Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình tại phiên khai mạc Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam lần thứ I.

Mới nhất

Khát vọng của hai nữ trí thức trẻ

Một người gắn bó với thiên nhiên môi trường, một người kết duyên với công nghệ - nghệ thuật, hai nữ trí thức Khưu Thuỳ Dương và Katherina Huong Nguyen đều khát khao cống hiến vì cộng đồng.

Hội đồng giải thưởng Quả Cầu Vàng xét chọn lần thứ nhất đã được 19 hồ sơ

Web.ĐTN: Chiều ngày 21/11, tại trụ sở Trung ương Đoàn, Hội đồng giải thưởng khoa học công nghệ (KHCN) Thanh niên Quả Cầu Vàng năm 2018 đã họp lần thứ nhất. Bí thư thường trực Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng giải thưởng chủ trì cuộc họp.

Yên Bái: Ra quân khai hoang 5ha công trình ruộng bậc thang tại bản Nậm Pẳng

Web.ĐTN: Công trình hoàn thành sẽ giúp tăng diện tích đất sản xuất, nhất là diện tích ruộng nước, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội, xoá đói giảm nghèo bền vững tại địa phương.

Đoàn công tác Trung ương Đoàn làm việc tại Bắc Ninh

Web.ĐTN: Chiều 6/11, tại Tỉnh Đoàn Bắc Ninh, Đoàn công tác Trung ương Đoàn do đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra các chuyên đề thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị; tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 25 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa X, đánh giá 10 năm thi hành Luật thanh niên với các cấp bộ Đoàn trong tỉnh.