3 Phong trào

Giới trẻ tình nguyện bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu

02:19 - 30/11/2018      5196
Web.ĐTN: Chiều 30/11, trong khuôn khổ Liên hoan các Câu lạc bộ, đội, nhóm tình nguyện toàn quốc lần thứ nhất, năm 2018 đã diễn ra diễn đàn "Tình nguyện bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu”.

Mới nhất

Đầu tư mạo hiểm, chấp nhận rủi ro

Trong khuôn khổ Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ nhất 2018, chiều 28/11, các đại biểu tập trung thảo luận chủ đề “Thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong sản xuất kinh doanh”, nêu vai trò của trí thức trẻ trong đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo hiện nay.

Kết nối sức mạnh trí thức trẻ Việt

Ngày 28/11, tại Đà Nẵng, Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ nhất 2018 chính thức khai mạc, quy tụ 200 trí thức trẻ tiêu biểu trong và ngoài nước. Xin ghi lại những chia sẻ của các trí thức trẻ với mong muốn kết nối sức mạnh của trí thức trẻ Việt trong kỷ nguyên 4.0.

Khát vọng của hai nữ trí thức trẻ

Một người gắn bó với thiên nhiên môi trường, một người kết duyên với công nghệ - nghệ thuật, hai nữ trí thức Khưu Thuỳ Dương và Katherina Huong Nguyen đều khát khao cống hiến vì cộng đồng.

Hội đồng giải thưởng Quả Cầu Vàng xét chọn lần thứ nhất đã được 19 hồ sơ

Web.ĐTN: Chiều ngày 21/11, tại trụ sở Trung ương Đoàn, Hội đồng giải thưởng khoa học công nghệ (KHCN) Thanh niên Quả Cầu Vàng năm 2018 đã họp lần thứ nhất. Bí thư thường trực Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng giải thưởng chủ trì cuộc họp.