3 Phong trào

Lâm Đồng: Nhiều hoạt động tình nguyện ý nghĩa đến với người dân khó khăn

14:47 - 30/12/2019      660
Web.ĐTN: Ngày 28/12, Tỉnh Đoàn Lâm Đồng đã tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa Đông 2019” và “Xuân tình nguyện 2020” tại xã Lộc Bảo, huyện Bảo Lâm.

Mới nhất

Quảng Bình: Triển lãm các mô hình, giải pháp, sản phẩm thay thế thân thiện với môi trường

Web.ĐTN: Ngày 22/12, Tỉnh Đoàn Quảng Bình phối hợp với Trung tâm Thông tin Truyền thông Bộ Tài nguyên & Môi trường tỉnh tổ chức Triển lãm tranh, hình ảnh và các mô hình, giải pháp và các sản phẩm thay thế thân thiện với môi trường năm 2019 với chủ đề "Vì một Việt Nam không rác thải nhựa".

Kon Tum: Ý thức, trách nhiệm các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng

Web.ĐTN: Ngày 19/12, Kon Tum tổ chức Ngày hội "Vì biên cương Tổ quốc", Chương trình "Tình nguyện mùa đông", "Xuân tình nguyện" gắn với phát động Cuộc thi "Tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo Việt Nam" năm 2020.

Sơn La: Nhiều hoạt động ra quân tình nguyện mùa đông-xuân tình nguyện

Web.ĐTN: Ngày 15/12, hơn 400 đoàn viên thanh niên, công nhân lao động của các đơn vị, doanh nghiệp, trường học đã tham gia phát động Chương trình tình nguyện mùa Đông 2019 - Xuân tình nguyện 2020.

Hoạt động tình nguyện đã thực sự lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng

Web.ĐTN: Hoạt động tình nguyện mà chúng ta tổ chức đã thực sự lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng và được đông đảo tầng lớp nhân dân, nhất là các bạn thanh niên, sinh viên, học sinh hưởng ứng...