3 Phong trào

Mới nhất

Thái Nguyên: Đông yêu thương - vì trẻ em vùng cao

Web.ĐTN: Những phần quà được trao tặng trong chương trình sẽ góp phần giúp các thiếu nhi, học sinh và đồng bào dân tộc thiểu số của xã đón xuân mới ấm áp hơn, thêm động lực để ổn định cuộc sống, học tập và vươn lên thoát nghèo.

Ngày hội “Kết nối ý tưởng sáng tạo - khởi nghiệp” Cụm duyên hải Nam Trung bộ 2018

Web.ĐTN: Gần 1.000 đoàn viên thanh niên đến từ các trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn các tỉnh, thành Đoàn thuộc Cụm Duyên hải Nam Trung bộ đã tham dự Ngày hội.

Phú Thọ: Ra quân chiến dịch tình nguyện tại xã Đông Sơn

Web.ĐTN: Chương trình ra quân năm nay được tập trung vào các hoạt động an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện, giúp đỡ đối tượng gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các em thiếu nhi nghèo vượt khó.

8 tập thể ,10 cá nhân, nhận Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia 2018

Web.ĐTN: Ngày 01/12 tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam phối hợp cùng Chương trình Tình nguyện Liên Hợp Quốc tổ chức Ngày hội Tình nguyện Quốc gia và trao giải thưởng Tình nguyện Quốc gia năm 2018.

Đồng Tháp: Tuyên dương 19 cá nhân tiêu biểu trong các ý tưởng sáng tạo

Web.ĐTN: Liên hoan là dịp ghi nhận, đánh giá kết quả triển khai thực hiện chủ đề công tác năm 2018 “Tuổi trẻ sáng tạo”; tôn vinh, khen thưởng những cá nhân có công trình, sản phẩm sáng tạo trên các lĩnh vực.