3 Phong trào

Gian hàng san sẻ yêu thương với người nghèo

14:41 - 24/04/2020      936
Web.ĐTN: Sáng 23/4, “Gian hàng San sẻ yêu thương” chung tay vì cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 đã được triển khai tại Nhà Văn hóa xã Mai Hịch, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.

Mới nhất

Xung kích, sáng tạo trong phòng chống dịch Covid-19

Web.ĐTN: Trước những ảnh hưởng mạnh mẽ của dịch bệnh Covid-19, Tuổi trẻ Đoàn Than Quảng Ninh không chỉ tích cực góp phần nhằm duy trì ổn định hoạt động sản xuất, kinh doanh của các đơn vị mà còn là lực lượng nòng cốt, xung kích đi đầu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 với nhiều hoạt động ý nghĩa và công trình sáng tạo mang đậm dấu ấn của sức trẻ TKV.

Giữ “lửa” phong trào

Web.ĐTN: Diễn biến phức tạp của Covid-19 ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực, trong đó có hoạt động Đoàn – Hội vốn sôi động và tập trung đông đảo thanh thiếu nhi… Tuy nhiên, ở Quảng Nam, những cán bộ Đoàn- Hội đã không để “lửa” phong trào nguội lạnh mà luôn trăn trở tìm ý tưởng mới để tổ chức hoạt động để phù hợp với tình hình.

Thanh Hóa: Tổ chức phát gạo miễn phí cho người dân nghèo

Web.ĐTN: Nhằm chia sẻ, giúp đỡ hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng trong quá trình phòng chống dịch bệnh Covid-19, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chỉ đạo Đoàn khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Đoàn Trường Đại học Hồng Đức phối hợp với các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong tỉnh tổ chức chương trình phát gạo miễn phí cho người dân nghèo.

Chung sức giúp dân ứng phó với hạn, mặn

Web.ĐTN: Trao tặng bồn chứa nước, nước ngọt, lắp đặt hệ thống lọc nước... là những nỗ lực của ĐVTN để giúp nhiều hộ dân có hoàn cảnh khó khăn vượt qua mùa hạn mặn.

Tặng gạo, bữa ăn cho người dân khó khăn, yếu thế

Web.ĐTN: Sáng 20/4, Hội LHTN TP Đà Nẵng đã phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ, Ủy ban nhân dân quận Cẩm Lệ tổ chức chương trình “ATM hạt gạo yêu thương” thông qua việc lắp đặt 2 máy “ATM gạo”, nhằm phát gạo miễn phí cho người dân khó khăn.