3 Phong trào

Nhân lên niềm vui từ chuyến xe hạnh phúc

11:13 - 05/05/2020      0
Web.ĐTN: Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, thay vì tổ chức những chuyến vui chơi, các cơ sở đoàn, hội, đoàn viên thanh niên trên địa bàn tỉnh đã thực hiện chương trình “Chuyến xe hạnh phúc” trao tặng nhu yếu phẩm cho thiếu nhi, hộ nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Mới nhất

Góp sức nối liền hai bờ yêu thương

Web.ĐTN: Ngày 26/4, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Tháp tổ chức khánh thành và khởi công 9 cầu Hy Vọng – Nâng bước em đến trường trên địa bàn tỉnh.

ĐVTN tích cực hỗ trợ phòng chống dịch cho học sinh trở lại trường

Web.ĐTN: Các cơ sở Đoàn triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ phòng chống dịch, đảm bảo an toàn sau ngày trở lại trường và trong quá trình học tập cho học sinh tại các điểm trường.

"Siêu thị 0 đồng", chung tay đại thắng COVID-19

Web.ĐTN: Trong 2 ngày từ 24/4 đến ngày 25/4, Tỉnh Đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh Lâm Đồng phối hợp với các đơn vị tổ chức Chương trình “Siêu thị 0 đồng”, chung tay đại thắng Covid-19.

Yên Bái: Ra quân “Ba đến - ba cùng” tại 13 xã của 9 huyện, thị

Web.ĐTN: Ngày 25/4, các huyện, thị, thành Đoàn của Yên Bái đồng loạt ra quân hưởng ứng phong trào “Ba đến - Ba cùng” tại 13 xã trên địa bàn 9 huyện, thị, thành phố.

Hạt gạo nghĩa tình

Web.ĐTN: “ATM gạo” là một ý tưởng sáng tạo đầy tính nhân văn đang được triển khai tại nhiều địa phương trên cả nước. Tại Quảng Nam, đã có 04 máy “ATM gạo” được Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Nam phối hợp lắp đặt giúp người dân nghèo vượt qua khó khăn khi dịch bệnh Covid-19 còn nhiều diễn biến phức tạp.