3 Phong trào

Học sinh lớp 9 chế tạo máy rửa tay sát khuẩn tự động

14:56 - 20/04/2020      9906
Web.ĐTN: Với niềm đam mê khoa học, em Trần Minh Chung, học sinh lớp 9/1, Trường THCS Vạn Ninh (Quảng Ninh) đã nghiên cứu và chế tạo thành công máy rửa tay sát khuẩn tự động, đóng góp công sức của mình để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Mới nhất

Tiền Giang: Trao tặng bồn chứa nước cho người dân huyện Tân Phú Đông

Web.ĐTN: Ngày 17/4, tại huyện Tân Phú Đông, Tỉnh Đoàn Tiền Giang tổ chức trao tặng 53 bồn chứa nước dung tích 500 lít/bồn cho người dân của 02 xã Tân Thới và Tân Phú.

Thanh niên "cõng' gạo tới từng hộ khó khăn, yếu thế

Web.ĐTN: Vượt qua những đoạn đường đèo dốc, các đội thanh niên xung kích của huyện Võ Nhai đã "cõng" gạo phát đến từng nhà của các hộ nghèo, khó khăn, yếu thế...

Bình Dương: Hơn 1,3 tỷ đồng hỗ trợ nhu yếu phẩm cho thanh niên công nhân khó khăn vì Covid-19

Web.ĐTN: Những phần quà như gạo, mì gói, nhu yếu phẩm của tổ chức Đoàn, Đề án TNCN các cấp đã được trao đến tận tay những thanh niên công nhân khó khăn, người già, người khuyết tật bán vé số lẻ không có thu nhập trong mùa dịch.

Phát động cuộc thi online hackathon “Hack Cô Vy 2020”

Web.ĐTN: Hưởng ứng phong trào sáng tạo công nghệ giải quyết các vấn đề của dịch Covid-19 trên toàn thế giới, Thành đoàn Hà Nội kết hợp cùng Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) và Tổ chức AngelHack (Tổ chức đổi mới thúc đẩy công nghệ) tổ chức cuộc thi online hackathon “Hack Cô Vy 2020”.

Sinh viên trường nghề chế tạo máy rửa tay sát khuẩn tự động

Web.ĐTN: Sau khi chế tạo thành công, chiếc máy không chỉ được sử dụng tại trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore mà còn được tặng cho khu cách ly của tỉnh Bình Dương.