3 Phong trào

Kiên Giang: Sôi nổi Hội trại tòng quân năm 2019

16:54 - 21/02/2019      660
Web.ĐTN: Trong hai ngày 19 và 20/02, các huyện, thành phố của tỉnh Kiên Giang đã đồng loạt tổ chức Hội trại tòng quân năm 2019, với nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích tạo không khí vui tươi, hứng khởi để động viên các tân binh trước lúc lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Mới nhất

Hưng Yên - Hải Dương: Tiễn hơn 4000 tân binh lên đường nhập ngũ 2019

Web.ĐTN: Ngày 20/02, Tỉnh đoàn Hưng Yên và Hải Dương đã tham gia phối hợp tổ chức lễ tiễn các tân binh nhập ngũ lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc.

Bến Tre: Nhiều hoạt động động viên và tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ

Web.ĐTN: Ngày 19/02, đồng loạt tại các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Bến Tre đã diễn ra Hội trại “Tuổi trẻ Anh hùng bảo vệ Tổ quốc”năm 2019. Hoạt động do Tỉnh Đoàn phối hợp cùng Bộ Chỉ huy quân sự và Hội cựu chiến binh tỉnh thực hiện.

Lào Cai: Ra quân Tháng Ba biên giới năm 2019

Web.ĐTN: Lễ ra quân các hoạt động công tác dân vận, Tháng Ba biên giới năm 2019 tại xã Cốc Mỳ, huyện Bát Xát đã phát huy sức mạnh toàn dân trong phong trào “Cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Tình nguyện với tinh thần sáng tạo, kết nối

Đồng chí Lê Quốc Phong - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam cho biết, chủ đề năm 2019 là Năm Thanh niên tình nguyện sẽ gợi mở, thúc đẩy mỗi bạn trẻ lối sống trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng và tinh thần sáng tạo sẽ tiếp tục được nuôi dưỡng để tạo ra những giá trị mới đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Tuổi trẻ Quảng Trị hưởng ứng Tết trồng cây xuân

Web.ĐTN: Cách đây 59 năm, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã phát động Tết trồng cây. Phong trào do Người khởi xướng đã được các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng tham gia và trở thành một phong tục đẹp, một hoạt động văn hóa giàu ý nghĩa mỗi dịp Tết đến, Xuân về.