3 Phong trào

Trà Vinh: Mô hình “Hớt tóc miễn phí” đầy ý nghĩa

14:50 - 14/11/2019      758
Web.ĐTN: Mô hình “Hớt tóc miễn phí” nhằm hỗ trợ cho thiếu nhi vùng sâu, vùng có đông đồng bào dân tộc thiểu số, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn… giúp các em và gia đình tiết kiệm được một phần chi phí trong sinh hoạt, học tập, qua đó nâng cao trách nhiệm, tầm quan trọng của công tác Đội trong nhà trường đối với việc chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em.

Mới nhất

Thanh niên sáng tạo, hành động chống rác thải nhựa

Web.ĐTN: Ngày 9/11, tại Bắc Ninh, T.Ư Đoàn tổ chức Ngày hội "Thanh niên hành động chống rác thải nhựa" và trao giải chung kết cuộc thi "Hành trình thứ hai của lốp xe".

Tổng kết liên hoan “Sáng tạo khoa học - kỹ thuật trẻ” lần thứ IV

Web.ĐTN: Ngày 6/11, Bắc Ninh đã tổ chức “Tổng kết liên hoan “Sáng tạo khoa học - kỹ thuật trẻ” lần thứ IV” và “Tuyên dương các mô hình thanh niên khởi nghiệp tiêu biểu tỉnh Bắc Ninh năm 2019”

Tham gia đổi mới, sáng tạo, giành cơ hội thăm quan đất nước Thụy Điển

Web.ĐTN: "Sáng tạo như người Thụy Điển” là cuộc thi đổi mới được tổ chức hàng năm cho sinh viên Việt Nam nhằm khuyến khích sự sáng tạo và tìm ra các giải pháp mang tính sáng tạo để xử lý các thách thức liên quan đến các mục tiêu bền vững của Liên Hợp Quốc được nêu trong Chương trình nghị sự 2030.

Tuổi trẻ Bình Định chung tay khắc phục hậu quả cơn bão số 5

Web.ĐTN: Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, đông đảo ĐVTN trong tỉnh đã chung tay khắc phục hậu quả cơn bão số 5 vừa qua.