3 Phong trào

Cần Thơ: Dấu ấn tháng thanh niên

10:14 - 10/04/2019      468
Web.ĐTN: Tháng 3 - Tháng Thanh niên 2019, tháng của tuổi trẻ từ lâu đã trở thành điều quen thuộc. Tuy nhiên, Tháng 3 năm nay trở nên thật ý nghĩa khi đượ chọn là Năm Thanh niên tình nguyện.

Mới nhất

Đồng Tháp: Hiến 212 đơn vị máu tình nguyện cứu người

Web.ĐTN: Sáng ngày 5/4, tại Công viên Văn Miếu (thành phố Cao Lãnh), Tỉnh đoàn Đồng Tháp phối hợp với các ngành có liên quan tổ chức Lễ phát động ngày toàn dân tham gia hiến máu tình nguyện 7/4, thu hút trên 1.000 cán bộ, đoàn viên, thanh niên và người dân tham dự.

Nguyễn Lâm Trường - Cán bộ Đoàn tiêu biểu

Web.ĐTN: Yêu thích sự nghiên cứu sáng tạo, tích cực tham gia công tác Đoàn, em Nguyễn Lâm Trường - Bí thư Chi đoàn lớp 12A, Trường Trung học phổ thông Vĩnh Hòa (U Minh Thượng) vinh dự là 1 trong 72 cán bộ Đoàn tiêu biểu toàn quốc được nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2019 của Trung ương Đoàn; là 1 trong 9 gương mặt trẻ tiêu biểu của tỉnh Kiên Giang năm 2018.

Sóc Trăng: Những căn nhà mang đậm dấu ấn tổ chức Đoàn

Web.ĐTN: Nhiều căn nhà xây mới cho thanh niên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở xã Thạnh Phú - một xã vùng sâu của huyện Mỹ Xuyên (tỉnh Sóc Trăng) mang đậm dấu ấn của tổ chức Đoàn.

Nhiều sản phẩm tham dự Ngày Hội sáng tạo - vững bước tương lai 2019

Web.ĐTN: Chiều 18/03, Tỉnh đoàn Hà Nam đã tổ chức Ngày hội "Sáng tạo – Vững bước tương lai", thu hút các bạn đoàn viên, thanh niên đến từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh tham dự.