3 Phong trào

Nghĩ về biên cương thêm yêu Tổ quốc

11:33 - 22/04/2019      1103
Web.ĐTN: Từ cuộc thi viết trên mạng xã hội đến chuyến trải nghiệm ở Đồn Biên phòng Đàm Thủy, xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh (Cao Bằng), các đoàn viên thanh niên tỉnh Bắc Giang đã có kỷ niệm đáng nhớ một thời tuổi trẻ.

Mới nhất

Phú Thọ: Phát huy sức trẻ tình nguyện phục vụ Lễ hội Đền Hùng

Web.ĐTN: Với tấm lòng biết ơn sâu sắc các Vua Hùng và các bậc tiền nhân đã có công dựng nước, thiết thực tham gia các hoạt động phục vụ Lễ hội Đền Hùng.

Yên Bái: Phát huy sức trẻ trong chung tay xây dựng nông thôn mới

Web.ĐTN: Bằng những nỗ lực, ý chí vươn lên, tinh thần xung kích tình nguyện, đoàn kết, dưới sự lãnh đạo của các cấp bộ Đoàn, những công trình, phần việc của tuổi trẻ Yên Bái đã góp phần làm đổi mới quê hương, xây dựng bộ mặt nông thôn ngày càng phát triển.

Đoàn Thanh niên Kiểm toán nhà nước hưởng ứng Năm Thanh niên tình nguyện 2019

Web.ĐTN: Trong các ngày 6,7/4/2019, tại Đô Lương, Nghệ An, Đoàn Thanh niên Kiểm toán nhà nước (KTNN) do đồng chí Ngô Đạt Trí, UV BCH Đảng bộ, Bí thư Đoàn Thanh niên KTNN làm Trưởng đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện hưởng ứng Năm Thanh niên tình nguyện 2019.

Đồng Tháp: Hiến 212 đơn vị máu tình nguyện cứu người

Web.ĐTN: Sáng ngày 5/4, tại Công viên Văn Miếu (thành phố Cao Lãnh), Tỉnh đoàn Đồng Tháp phối hợp với các ngành có liên quan tổ chức Lễ phát động ngày toàn dân tham gia hiến máu tình nguyện 7/4, thu hút trên 1.000 cán bộ, đoàn viên, thanh niên và người dân tham dự.