3 Phong trào

Trung ương Đoàn dự khai giảng năm học mới tại trường THPT Pò Tấu, Cao Bằng

16:19 - 07/09/2018      605
Web.ĐTN: Hòa trong không khí của cả nước khai giảng năm học mới, sáng 05/9, đoàn công tác Trung ương Đoàn do đồng chí Bùi Quang Huy - Bí thư Trung ương Đoàn làm trưởng đoàn đã dự lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2018, tại trường THPT Pò Tấu, Trùng Khánh, Cao Bằng.

Mới nhất

Tuổi trẻ Hải Phòng tích cực xây dựng văn minh đô thị

Web.ĐTN: Phong trào thanh niên tham gia xây dựng văn minh đô thị đã được các cấp bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên thành phố Hải Phòng tích cực hưởng ứng trong nhiều năm qua. Thông qua những việc làm thiết thực với tinh thần không ngại khó, các hoạt động của tuổi trẻ thành phố Cảng được sự ghi nhận của đông đảo các tầng lớp nhân dân.

'Cú hích' nào cho thanh niên ngày nay?

Cuộc trò chuyện cởi mở và thẳng thắn của đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thường trực Trung ương Ðoàn về hoài bão và khát vọng của thanh niên trước nguy cơ tụt hậu, trước đòi hỏi phải bứt phá vươn lên mạnh mẽ của đất nước, của dân tộc.

Bình Dương: Sôi nổi Hội thi Tin học khối cán bộ, công chức, viên chức trẻ tỉnh lần thứ VI

Web.ĐTN: Ngày 28/8, tại Trung tâm Công nghệ Thông tin Truyền thông - Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương, Tỉnh đoàn đã tổ chức hội thi Tin học khối cán bộ, công chức, viên chức trẻ tỉnh lần thứ VI, năm 2018.

Thừa Thiên Huế: Tổng kết Công tác Đoàn trường học, năm học 2017 - 2018

Web.ĐTN: Ngày 18/8, Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2017 - 2018 và triển khai Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2018 – 2019.