Mô hình hay

Vĩnh Long: Bàn giao Nhà Nhân ái cho gia đình anh Nguyễn Văn Liêm

10:29 - 20/09/2018      1108
Web.ĐTN: Hưởng ứng phong trào “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, ngày 17/9, Tỉnh đoàn Vĩnh Long đã phối hợp với Công ty Cổ phần VLXD Vĩnh Long tổ chức Lễ bàn giao Nhà Nhân ái cho hộ gia đình anh Nguyễn Văn Liêm, cư ngụ ấp Phước Long, xã Lộc Hòa, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Mới nhất

Sẽ nhân rộng diễn đàn "Câu chuyện của tôi - bài học của bạn" trong các trường học

Web.ĐTN: Mỗi năm số người chết vì tai nạn giao thông ở Việt Nam lên đến trên 15.000 người. Đằng sau con số tử vong đó là hàng chục ngàn nỗi đau mất mát người thân, mất đi trụ cột gia đình và hàng trăm ngàn người vì tai nạn mà tàn phế, trở thành gánh nặng cho xã hội.

Sóc Trăng: Mô hình “Hũ gạo tình bạn” tại Liên đội trường Tiểu học Phú Mỹ D, xã Phú Mỹ, huyện Mỹ Tú

Web.ĐTN: Nắm bắt thực trạng trường Tiểu học Phú Mỹ D thuộc vùng dân tộc khó khăn, có nhiều học sinh dân tộc lại có hoàn cảnh nghèo khó, Liên đội trường Tiểu học Phú Mỹ D đã phát động mô hình “Hũ gạo tình bạn”.

Sáng tạo thời 4.0

Tại Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXIV năm 2018 vừa kết thúc ở Bà Rịa - Vũng Tàu. Các sản phẩm của học sinh THCS đã khiến nhiều người phải thán phục bởi sự sáng tạo có tính ứng dụng cao trong cuộc sống.

Thượng úy 9x sáng lập website xây dựng đề thi trắc nghiệm trực tuyến

Web.ĐTN: Là một trong hai mô hình điển hình nhận được bảo trợ của Tỉnh đoàn Bình Dương về hoạt động sáng tạo, dự án xây dựng đề thi trắc nghiệm trực tuyến “Myaloha - chung tay xây dựng tri thức Việt” của Thượng úy trẻ Huỳnh Quang Thịnh đã và đang áp dụng vào thực tiễn.