Xung kích bảo vệ Tổ quốc

Tuổi trẻ Quảng Ngãi quyết tâm xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

16:05 - 16/12/2016      1157
Web.ĐTN: Trong năm qua, với chủ đề công tác xuyên suốt “Tuổi trẻ Quảng Ngãi quyết tâm xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, các phong trào tình nguyện của tuổi trẻ Quảng Ngãi ngày càng trở thành môi trường để thanh niên trải nghiệm, cống hiến và trưởng thành, thể hiện vai trò xung kích của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

Mới nhất

Trà Vinh: Tham quan học tập mô hình khởi nghiệp và phát triển tổ chức Đoàn, Hội tại Lâm Đồng và Bình Dương

Web.ĐTN: Tuần qua, Tỉnh Đoàn Trà Vinh tổ chức hành trình giáo dục truyền thống gắn học tập mô hình khởi nghiệp và phát triển tổ chức Đoàn, Hội trong các doanh nghiệp ngoài Nhà nước ở các tỉnh Lâm Đồng và Bình Dương.

Tây Ninh: Năm 2016, hơn 1.000 đoàn viên ưu tú đã được kết nạp Đảng

Web.ĐTN: Chiều ngày 12/12, đoàn công tác của Trung ương Đoàn do đồng chí Vũ Thị Giáng Hương – Ủy viên BTV, Trưởng Ban Thanh niên công nhân và Đô thị Trung ương Đoàn làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Tây Ninh.

Kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2016 tại Hà Nam

Web.ĐTN: Vừa qua, đoàn công tác Trung ương Đoàn do đồng chí Nguyễn Minh Triết - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Thanh niên trường học Trung ương Đoàn làm Trưởng đoàn đã kiểm tra kết quả công tác Đoàn và phong trào TTN tại Tỉnh đoàn Hà Nam và Huyện đoàn Kim Bảng.