Xây dựng Đoàn

Cụm đồng bằng Sông Hồng: Hàng nghìn công trình, phần việc thanh niên trong 6 tháng đầu năm

16:27 - 20/06/2019      343
Web.ĐTN: Trong 6 tháng đầu năm, các đơn vị Cụm đồng bằng Sông Hồng đã thực hiện hàng nghìn công trình, phần việc thanh niên ý nghĩa, trị giá hằng trăm tỷ đồng; kết nạp hơn 100.000 đoàn viên mới; giới thiệu 10.191 đoàn viên cho Đảng xem xét kết nạp, trong đó có 5.420 đoàn viên thanh niên ưu tú…

Mới nhất

Tổ chức các hoạt động Đoàn phù hợp với nhu cầu ĐVTN trong tình hình mới

Web.ĐTN: Làm việc với Tỉnh đoàn Thanh Hóa, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn đề nghị, trong 6 tháng cuối năm, BTV Tỉnh đoàn tiếp tục đổi mới phương thức chỉ đạo, điều hành, tổ chức các hoạt động đoàn ngày càng phù hợp với nhu cầu ĐVTN trong tình hình mới.

An Giang: Nâng cao chất lượng công tác cán bộ Đoàn cơ sở năm 2019

Web.ĐTN: Ngày 15/6, BTV Tỉnh Đoàn An Giang tổ chức Hội nghị nâng cao chất lượng công tác cán bộ Đoàn với sự tham gia của 170 cán bộ Đoàn là Bí thư, Phó Bí thư của các huyện, thị, thành Đoàn và các xã, phường, thị trấn Đoàn trong tỉnh.

Hội thảo khoa học “Vai trò của tổ chức đoàn thanh niên trong việc bảo vệ nền tảng lý luận của Đảng”

Web.ĐTN: Chiều 14/6, Hội thảo khoa học “Vai trò của tổ chức Đoàn thanh niên trong việc bảo vệ nền tảng lý luận của Đảng” được tổ chức nhằm tìm kiếm những giải pháp hiệu quả để tổ chức Đoàn đóng góp vào việc bảo vệ nền tảng lý luận Đảng, xứng đáng là đội hậu bị tin cậy của Đảng.

Sáng tạo để thu hút thanh niên tham gia tình nguyện

Đồng chí Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương cho rằng, yêu cầu đặt ra đối với năm thanh niên tình nguyện là phải sáng tạo, đổi mới nhiều công trình, phần việc hơn để thu hút thanh niên tham gia cùng cộng động xã hội và lan tỏa tới cơ sở.

Thừa Thiên Huế: Cán bộ Đoàn chủ chốt tham gia Hội nghị Báo cáo viên lần thứ I, năm 2019

Web.ĐTN: Chiều ngày 11/6/2019, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức Hội nghị Báo cáo viên lần thứ I, năm 2019 cho 100 cán bộ Đoàn chủ chốt và đội ngũ Báo cáo viên trên địa bàn toàn tỉnh.