Tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu ngay trên các khai trường sản xuất

09:25 26/03/2020     1504

Xây dựng Đoàn   Web.ĐTN: Chào mừng ngày thành lập Đoàn, Đoàn thanh niên Than Quảng Ninh (TQN) tổ chức tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2019 ngay trên các khai trường sản xuất .

Chương trình được diễn ra trong 03 ngày, từ 23 - 25/3 tại 27 đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn TQN tại 3 vùng Uông Bí - Mạo Khê, Hạ Long và Cẩm Phả.

 

Tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2019

 

Tại các nhà giao ca và khai trường sản xuất các đơn vị, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy TQN, Thường trực Đoàn TQN, thường trực cấp ủy cơ sở đã đến tặng hoa chúc mừng và trao Công nhận "Đảng viên trẻ xuất sắc năm 2019" cho các đồng chí vinh dự đạt danh hiệu này. 30 đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu được xét bình chọn từ 5.333 đảng viên trẻ đang sinh hoạt tại các đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn TQN, là những đảng viên đạt xếp loại "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" trong công tác Đảng và có những đóng góp đắc lực cho hoạt động chuyên môn tại đơn vị trong thời gian qua.

Tình hình dịch COVID-19 trên thế giới và tại Việt Nam đang có những diễn biến hết sức phức tạp, đòi hỏi tổ chức đoàn và các tổ chức chính trị phải thay đổi phương thức tổ chức, tránh tập trung đông người. "Tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu 2019" là một hoạt động như thế của Đoàn TQN trong Tháng Thanh niên 2020. Chương trình được thường trực cấp ủy mỗi đơn vị đánh giá là hoạt động nổi bật mang đầy ý nghĩa của Đoàn TQN trong Tháng Thanh niên 2020, đã đi sâu, đi sát vào hoạt động thực tiễn hoạt động sản xuất và mong muốn Đoàn TQN tiếp tục có thêm nhiều chương trình thiết thực, ý nghĩa hơn nữa trong thời gian tới.

 

 

Với tinh thần tổ chức ngắn gọn, không làm ảnh hưởng đến sản xuất kinh doanh của mỗi đơn vị, Đoàn Than Quảng Ninh hy vọng thông qua chương trình, mỗi cá nhân được tuyên dương sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, giữ vững danh hiệu này, tiếp tục cống hiến, đóng góp cho tổ chức đoàn cũng như cho chuyên môn hơn nữa. Đây cũng là những tấm gương sáng để các đoàn viên trẻ của đơn vị học tập, qua đó nhân rộng thêm thật nhiều những đảng viên xuất sắc trong toàn Đoàn./.

 

Nguyễn Thuấn, Đoàn TN Than Quảng Ninh