Tình nguyện viên rạng rỡ tiếp sức thí sinh thi lớp 10 công lập

08:20 05/06/2019     477

Chiến dịch tình nguyện hè   Vừa qua, học sinh lớp 9 nhiều tỉnh thành trên cả nước bước vào kỳ thi lớp 10 công lập. Như kỳ thi tuyển sinh vào đại học, những tình nguyện viên đã có mặt tại các điểm trường thi để tiếp sức các thí sinh; hỗ trợ các lực lượng giữ gìn an ninh, trật tự khu vực bên ngoài phòng thi.

Ngày 2/6, học sinh lớp 9 nhiều tỉnh thành trên cả nước bước vào kỳ thi lớp 10 công lập. Cuộc thi được đánh giá không kém phần 'khốc liệt' kì thi tuyển sinh vào đại học. Khu vực bên ngoài Trường THPT Chu Văn An (Hồ Tây, Hà Nội) như nhiều điểm thi khác "sức nóng" của kỳ thì thấy rõ khi có đông đảo phụ huynh chờ đợi con em làm bài trong phòng thi.

Như kỳ thi tuyển sinh vào đại học, những tình nguyện viên đã có mặt tại các điểm trường thi để tiếp sức các thí sinh; hỗ trợ các lực lượng giữ gìn an ninh, trật tự khu vực bên ngoài phòng thi.

Hoạt động trước cổng Trường THPT Chu Văn An, các tình nguyện viên tiếp nước, quạt mát cho phụ huynh và sẵn sàng hỗ trợ các thí sinh đến dự thi

Những gương mặt rạng rỡ, nụ cười thân thiện luôn sẵn sàng tiếp sức thí sinh bình tĩnh dự thi và chia sẻ sự lo lắng của các bậc phụ huynh

Bên cạnh đó, các tình nguyện viên tham gia hỗ trợ phân luồng giao thông, tránh tình trạng đổ xe tràn lan ra đường gây ách tắc.

Khi các thí sinh rời khỏi trường thi đều nhận được sự động viên của các tình nguyện viên

Bảo Anh