Thái Bình: Tiếp nhận hơn 430 triệu đồng ủng hộ miền Trung

10:49 29/10/2020     126

3 Phong trào   Web.ĐTN: Kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ, sẻ chia với người dân các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do lũ lụt gây ra, các cấp bộ đoàn, hội, đội, đoàn viên, thanh niên, sinh viên, đội viên, cán bộ, công chức và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã chung tay ủng hộ bằng tiền và nhiều hiện vật nước uống, thuốc, sữa, bàn ghế học sinh, sách vở, gạo, mì tôm…

Ngày 28/10/2020 BTV Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thái Bình phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức Chương trình tiếp nhận ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ.

 

Đ/c Nguyễn Minh Hồng - Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh, tiếp nhận ủng hộ của các đơn vị

 

Đến ngày 28/10, ban tổ chức đã ghi nhận số tiền các tổ chức, cá nhân ủng hộ là hơn 430 triệu đồng. Trong đó, số tiền và hiện vật mà Tỉnh đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh tiếp nhận sẽ được chuyển tới Ủy ban MTTQ tỉnh; số tiền và hiện vật do Hội Doanh nhân trẻ tiếp nhận sẽ được chuyển trực tiếp đến người dân các huyện: Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), Lệ Thủy (Quảng Bình). Hội Doanh nhân trẻ cũng trích 50 triệu đồng ủng hộ Quỹ vì người nghèo của tỉnh. Tỉnh đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh và Hội Doanh nhân trẻ trích 20 triệu đồng để làm sổ tiết kiệm cho các con của liệt sĩ Phạm Văn Hướng.

Với tinh thần tiên phong, sẵn sàng “Chung tay vì cộng đồng” và sự giúp đỡ thiết thực về tinh thần, vật chất của đoàn viên thanh niên, các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm làm vơi bớt những đau thương, mất mát, góp phần nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống của nhân dân vùng bị bão lũ, thiên tai.

 

Dân Nguyễn