Sóc Trăng: Thăm tặng quà gia đình thương binh, liệt sỹ

08:51 25/07/2019     244

3 Phong trào   Web.ĐTN: Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), Tỉnh đoàn Sóc Trăng thành lập đoàn đến thăm và tặng quà gia đình các thương binh, liệt sĩ là thân nhân cán bộ Đoàn đang công tác trên địa bàn tỉnh.

 

 

Đồng chí Võ Kim Chuyền - Bí thư Tỉnh đoàn tặng quà cho gia đình thương binh

 

Tại các gia đình đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các cô chú, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với công lao của các cô chú đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, mong các cô chú tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn, động viên con cháu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế xã hội địa phương.

Đồng thời, Đoàn cũng đã thông tin về tình hình hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh nói chung và các hoạt động của tuổi trẻ Sóc Trăng trong dịp tri ân các anh hùng liệt sĩ, các thương binh liệt sĩ kỷ niệm ngày 27/7 năm nay.

Dịp này, Tỉnh đoàn đã thăm tặng 20 phần quà gia đình các thương binh, liệt sĩ là thân nhân cán bộ Đoàn đang công tác trên địa bàn tỉnh.

 

Quý Nguyên- TĐ Sóc Trăng,BA