Hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 tại phường Thanh Xuân Bắc

11:10 27/01/2019     271

3 Phong trào   Web.ĐTN: Sáng ngày 26/01, tại UBND phường Thanh Xuân Bắc, Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương phối hợp với Đảng ủy - UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể của phường Thanh Xuân Bắc tổ chức Gặp mặt tặng quà các hộ gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

 

 

Theo đồng chí Ngô Mỹ Linh, Phó Chủ tịch UBND phường Thanh Xuân Bắc cho biết, hiện trên địa bàn UBND phường Thanh Xuân Bắc có hơn 100 hộ gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. UBND và Ủy ban MTTQ phường đã trích từ Quỹ Vì người nghèo dành tặng 60 suất quà cho 60 hộ gia đình (mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng/suất); Hội Chữ thập đỏ phường cũng dành tặng 66 suất quà trị giá gần 29 triệu đồng cho các Hội viên; Hội Phụ nữ, Hội Người cao tuổi, Hội Cựu Thanh niên xung phong cũng dành nhiều phần quà có tổng trị giá gần 16 triệu đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường trong đợt này”. 

Với phương châm: để Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 trên địa bàn phường Thanh Xuân Bắc không có gia đình nào không có một cái Tết. Nhân dịp này, Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương, tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã trao tặng 40 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Đây là dịp Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương triển khai có hiệu quả các hoạt động an sinh xã hội nhằm chia sẻ với thanh thiếu nhi và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình người có công với cách mạng đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 vui tươi, đầm ấm; tăng cường sự gắn kết công tác phối hợp các hoạt động xã hội giữa Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương với chính quyền, các tổ chức chính trị và nhân dân trên địa bàn phường.

Ngọc Tú - Trung tâm TTN Trung ương