Bình Định: Ra quân chương trình "Tình nguyện mùa đông- xuân tình nguyện"

08:36 06/01/2020     279

3 Phong trào   Web.ĐTN: Sáng ngày 03/01, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Định tổ chức ra quân chương trình “Tình nguyện mùa Đông năm 2019 - Xuân tình nguyện năm 2020” tại xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Thạnh với sự tham gia của gần 400 hội viên, thanh niên và bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Đồng chí Nguyễn Phi Long - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng áo ấm cho các em học sinh

 

Tại chương trình, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã trao tặng 100 suất quà cho gia đình chính sách (mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng), 400 áo ấm cho các em học sinh tại trường Tiểu học xã Vĩnh Sơn; khám bệnh phát thuốc miễn phí cho 200 người dân; sửa chữa điện cho 20 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn; trồng 50 cây xanh.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Phi Long - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí trong đoàn công tác đã đi thăm, chúc Tết Đảng ủy, UBND xã Vĩnh Sơn và các thầy, cô giáo trường Tiểu học xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Thạnh.

Tại nơi đến thăm, Lãnh đạo UBND tỉnh đã trao tặng các suất quà Tết (mỗi suất trị giá hơn 1.000.000 đồng); thăm hỏi đời sống các cá nhân, gia đình; việc chuẩn bị cho người dân ăn tết của địa phương, chúc cán bộ, công chức, viên chức, công nhân lao động và toàn thể nhân dân năm mới dồi dào sức khỏe, vui tết đón xuân an toàn, tiết kiệm và tiếp tục giành nhiều thành tích trong năm mới.

Chương trình đã góp phần phát huy vai trò, trách nhiệm của HVTN chung tay cùng cộng đồng và xã hội chăm lo đời sống vật chất cho người dân, đặc biệt ở những địa bàn khó khăn, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới.

 

CTV Nguyễn Thị Thanh Thảo - Tỉnh đoàn Bình Định (TL)