Bạc Liêu: Hơn 200 thí sinh dự Liên hoan Dân vũ-Hiphop-Nhảy hiện đại-Aerobic

22:45 02/02/2019     736

Nhịp sống trẻ   Liên hoan Dân vũ-Hiphop-Nhảy hiện đại-Aerobic thu hút 23 đội dự thi với hơn 200 thí sinh là sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, trung tâm giáo dục thường xuyên; học sinh, đoàn viên, hội viên các huyện, thị, thành phố; các đội nhóm, câu lạc bộ trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Liên hoan do tỉnh đoàn Bạc Liêu tổ chức tối 1/2, tại Quảng trường Hùng Vương, thành phố Bạc Liêu.

 

Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bạc Liêu Lương Văn Pho cho biết Liên hoan Dân vũ-Hiphop-Nhảy hiện đại-Aerobic là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm tạo điều kiện thuận lợi để đoàn viên, thanh thiếu niên trong tỉnh thể hiện kỹ năng và sự sáng tạo trong các hoạt động văn hóa-văn nghệ, đáp ứng nhu cầu, sở thích, vui chơi, giải trí mang tính cộng đồng phù hợp với xu thế phát triển của giới trẻ.

Liên hoan còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp cho đoàn viên, thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh được trao đổi, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm đẩy mạnh phong trào ở các cơ sở Đoàn, Hội.

Ngoài ra, Liên hoan còn là dịp để các cấp bộ Đoàn phát hiện bồi dưỡng những hạt nhân tiêu biểu làm nòng cốt cho phong trào văn nghệ của tổ chức Đoàn, Hội nói riêng và của Bạc Liêu nói chung.

Với tinh thần trách nhiệm, kết hợp giữa kỹ thuật và tính sáng tạo, hài hòa giữa âm nhạc và động tác, quy mô dàn dựng, đội hình, trang phục và hiệu ứng với sân khấu các đội tham gia đã đem lại cho khán giả không khí vui tươi, sôi động.

Sau những phần thi, tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải cho 18 tiết mục xuất sắc nhất. Giải nhất Dân vũ thuộc về Trường Tiểu học Mai Thanh Thế (huyện Vĩnh Lợi với tiết mục “Việt Nam ơi”; giải nhất Aerobic thuộc về đội Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm (huyện Vĩnh Lợi) với tiết mục “Em chúc Xuân”; giải nhất thuộc về đội Hiphop với tiết mục “Hiphop mùa Xuân”; giải nhất Nhảy hiện đại thuộc về đội Unik với tiết mục “The last”./.

 

(Nguồn vietnamplus.vn)- ĐH