Mỗi ngày 1 tin tốt - Mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp

Nghệ sĩ trẻ làm gương cho các bạn trẻ học theo Bác Hồ

14:40 - 01/12/2019      63
Web.ĐTN: Ca sĩ Chí Thiện (Trần Chí Thiện) là một trong số các nghệ sĩ trẻ luôn học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ.

Mới nhất

Thầy giáo Lê Hải Đạo - Tấm gương trong giảng dạy và hoạt động Đoàn

Web.ĐTN: Về công tác tại Trường THPT Lê Hồng Phong (huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa) hơn 9 năm, thầy giáo Lê Hải Đạo - Bí thư Đoàn trường, giáo viên bộ môn Công nghệ là một tấm gương tiêu biểu với nhiều thành tích trong giảng dạy và hoạt động đoàn.

Nam sinh vượt nỗi đau và mặc cảm đạt thành tích cao trong học tập

Dù cơ thể không lành lặn như bao nhiêu người khác, nhưng 17 năm qua, Trần Lộc Hải, nam sinh lớp 12 B5 trường THPT Tam Giang (Phong Điền, Thừa Thiên Huế) không ngừng vươn lên, vượt qua nỗi đau và mặc cảm bản thân để đạt những thành tích cao trong học tập.

Ba học sinh Thủ đô trả lại 50 triệu đồng cho người đánh rơi

Ba học sinh lớp 8 tại Hà Nội nhặt được một cọc tiền mệnh giá 500.000 đồng, giá trị 50 triệu đồng. Không một chút đắn đo, các em đã quyết định mang đến nộp cho công an.

Nam thanh, nữ tú rửa xe gây quỹ mua quà Trung thu cho trẻ em nghèo

Để các trẻ em nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách, hộ nghèo có một cái Tết Trung thu ấm áp, Đoàn thanh niên huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) đã tổ chức chương trình rửa xe gây quỹ.

Bắc Giang: Trao 40 triệu đồng hỗ trợ 04 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Web.ĐTN: Ngày 25/8, Tỉnh đoàn - Hội LHTN tỉnh Bắc Giang phối hợp Công ty TNHH S-Connect BG Vina, Câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện Bắc Giang Online tổ chức trao hỗ trợ kinh phí cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.