Mỗi ngày 1 tin tốt - Mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp

Nam thanh, nữ tú rửa xe gây quỹ mua quà Trung thu cho trẻ em nghèo

09:51 - 04/09/2019      2130
Để các trẻ em nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách, hộ nghèo có một cái Tết Trung thu ấm áp, Đoàn thanh niên huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) đã tổ chức chương trình rửa xe gây quỹ.

Mới nhất

Những “cô giáo” áo xanh ở xóm trọ công nhân

Web.ĐTN: Gần hai tháng nay, cứ vào cuối tuần, ngôi nhà của bà Nguyễn Thị Thành, chủ Khu lưu trú văn hóa số 1 (huyện Hóc Môn, TP HCM) lại rộn rã tiếng cười nói, đọc bài của học sinh, tiếng giảng bài của các “cô giáo” áo xanh.

Trung sĩ Đinh Mạnh Hà dũng cảm cứu hai người bị đuối nước

Những ngày Tiểu đoàn 5, Trung đoàn 692 (Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội) tổ chức luyện tập nội dung vượt sông cho các đơn vị tại khu vực sông Hang (thuộc xã Xuân Sơn, thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội) để chuẩn bị cho diễn tập vòng tổng hợp thì mưa nhiều, nước sông dâng cao.

"Người hùng" Phạm Bá Huy nhảy xuống dòng lũ dữ để cứu người

“Lúc quyết định bơi ra, tôi không nghĩ được gì nhiều, chỉ mong sao cứu được người đàn ông đang kiệt sức, chới với giữa dòng lũ dữ”, đó là tâm sự của anh Phạm Bá Huy, bản Nhài, xã Sơn Điện, huyện Quan Sơn khi nhắc đến câu chuyện cứu ông Lương Văn Chon (52 tuổi, bản Sa Ná, xã Na Mèo) vào chiều ngày 3/8.

Trao bằng khen Người tốt việc tốt cho anh Chủ nhiệm CLB máu nóng Gia Lai

Web.ĐTN: Chiều ngày 17/7, đồng chí Hà Thị Giang Thảo, Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã đến trao bằng khen gương Người tốt việc tốt tiêu biểu tháng 6 của Đoàn Thanh niên tỉnh cho anh Trần Vũ, Chủ nhiệm Câu lạc bộ máu nóng Gia Lai.

Xúc động hình ảnh chiến sĩ cõng thí sinh xương thủy tinh đi thi

Hình ảnh chiến sĩ công an cõng một thí sinh bị xương thủy tinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2019 ở Bạc Liêu đã "đốn tim" cộng đồng mạng giữa mùa thi.