Mỗi ngày 1 tin tốt - Mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp

Khó khăn là động lực tiếp thêm cho em sức mạnh

21:03 - 15/06/2019      111
Web.ĐTN: Cho dù có khó khăn như thế nào, hãy cứ mạnh mẽ đối diện, điều đó sẽ trở thành động lực tiếp thêm sức mạnh cho bạn bước tiếp trên con đường chạm đến ước mơ của mình.

Mới nhất

Bình Phước: Trao Bằng khen cho đội viên nhặt được của rơi trả người đánh mất

Web.ĐTN: Ngày 15/5, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh đã trao tặng Bằng khen cho em Nguyễn Thị Yến Nhi học sinh lớp 5, Trường Tiểu học Tân Thành A, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước vì đã nhặt được của rơi trả người đánh mất.

Tuổi trẻ Bà Rịa – Vũng Tàu: Sáng tạo trong công việc, thiện nguyện vì cộng đồng

Web.ĐTN: Trong những năm qua, cùng với việc hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn nghiệp vụ, tuổi trẻ Công an tỉnh BR-VT đã thực hiện nhiều việc làm thiết thực vì cuộc sống cộng đồng, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân.

Quảng Nam: Tặng Bằng khen cho Trung úy biên phòng cứu học sinh đuối nước

Web.ĐTN: Chiều 9/4, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Nam Lê Quang Quỳnh đã đến trao tặng Bằng khen “Thanh niên sống đẹp” của Tỉnh đoàn cho Trung úy Quách Văn Tình (26 tuổi) - công tác tại Đồn Biên phòng Cửa Đại (Hội An) vì hành động cứu người đuối nước.

Thanh Hóa: Vũ Văn Hùng dũng cảm cứu 3 em nhỏ thoát khỏi đuối nước

Web.ĐTN: Em Vũ Văn Hùng, học sinh lớp 9A, Trường THCS Phúc Thịnh (Ngọc Lặc – Thanh Hóa) đã được đề nghị khen thưởng vì có hành động dũng cảm cứu 3 em nhỏ thoát khỏi đuối nước.

Bí thư Đoàn xã dốc lòng cho hoạt động thiện nguyện: Hạnh phúc là sự sẻ chia!

Với thông điệp sống: “Hạnh phúc là sẻ chia”, những năm qua anh Đào Quang Ninh – Bí thư Đoàn xã Hùng Thành (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) luôn cố gắng vận động các chương trình thiện nguyện để ủng hộ, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.