Quảng Ngãi: Khen thưởng cán bộ Đoàn dũng cảm cứu người trong bão số 5

13:47 15/09/2021     528

Mỗi ngày 1 tin tốt - Mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp   ĐTN: Thừa uỷ quyền của Tỉnh đoàn Quảng Ngãi, Huyện đoàn Sơn Tịnh đã tổ chức trao bằng khen của Tỉnh đoàn Quảng Ngãi cho anh Lê Khánh Hoà, Bí thư Đoàn xã Tịnh Trà đã có hành động dũng cảm cứu người trong cơn bão số 5 vừa qua.

Bí thư Huyện đoàn Sơn Tịnh Nguyễn Thị Cẩm (bìa phải) trao bằng khen Tỉnh đoàn cho Bí thư Đoàn xã dũng cảm cứu người thoát khỏi đuối nước

 

Chiều 14/9, Tỉnh đoàn và UBND huyện Sơn Tịnh tổ chức tuyên dương và khen thưởng các cán bộ, đoàn viên đội thanh niên xung kích phòng, chống lụt bão Đoàn xã Tịnh Trà (huyện Sơn Tịnh), vì hành động dũng cảm cứu người trong cơn bão số 5.

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh cũng đã tặng giấy khen cho 3 cá nhân gồm: Bí thư Đoàn xã Tịnh Trà Lê Khánh Hòa; Trung đội trưởng Trung đội dân quân xã Tịnh Trà Mai Quyết Thắng và anh Huỳnh Tấn Thảo đã có hành động dũng cảm cứu người trong cơn bão số 5.

Trước đó, lúc 18h, ngày 11/9, có hai thanh niên là công nhân KCN VSIP Quảng Ngãi đi làm về, qua đường liên thôn Trà Bình - Thạch Nội, xã Tịnh Trà, thì bị nước cuốn trôi. Được tin báo, anh Lê Khánh Hòa và các cá nhân nói trên đã nhanh chóng, kịp thời cứu hai thanh niên bị nạn thoát khỏi đuối nước.
 

Dương Thành Tuyên