Gia Lai: Trao tặng Bằng khen cho các gương người tốt, việc tốt

11:16 28/04/2020     1618

Mỗi ngày 1 tin tốt - Mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp   Web.ĐTN: Sáng ngày 28/4, đồng chí Hà Thị Giang Thảo - Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã trao Bằng khen của Tỉnh đoàn Gia Lai cho các gương người tốt việc tốt tháng 3/2020.

Đồng chí Hà Thị Giang Thảo - Phó Bí thư Tỉnh đoàn tặng Bằng khen cho các gương người tốt

 

Tại chương trình, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hà Thị Giang Thảo đã trao tặng Bằng khen cho anh Trương Nguyên Cang, Bí thư Đoàn xã Ia Tô huyện Ia Grai là cán bộ Đoàn gương mẫu đi đầu trong công tác Đoàn và phong trào TTN.

Anh Trương Nguyên Cang đã kết nối với các mạnh thường quân tổ chức các chương trình thiện nguyện như Đông ấm áp - Tết yêu thương, xây dựng Điểm vui chơi cho thiếu nhi. Ngoài ra, anh còn xây dựng mô hình, sáng tạo trong kết nạp Đoàn viên mới: thay đổi phương thức tuyên truyền về lịch sử Đảng - Đoàn thông qua các hoạt động teambuillding, thử thách vào Đoàn, tạo được sức hút trong thanh thiếu nhi.

Dịp này, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh Đoàn cũng đã trao bằng khen của tỉnh đoàn cho Câu lạc bộ ước mơ xanh huyện Ia Grai đã có thành tích trong việc tham gia phòng chống dịch Covid-19. CLB đã làm gần 200 mặt nạ (nón) chống Covid-19, may 200 chiếc khẩu trang vải tặng cho đội ngũ y bác sỹ trung tâm y tế huyện và lực lượng bộ đội biên phòng làm công tác trực chốt khu vực biên giới tại 2 xã Ia Chía và Ia O, huyện Ia Grai; vận động ủng hộ nhu yếu phẩm cho lực lượng bộ đội biên phòng làm công tác trực chốt khu vực biên giới tại 2 xã Ia Chía và Ia O 6 thùng mỳ tôm, 6 thùng phở khô, 300 trứng gà và 12 thùng sữa.

Sáng cùng ngày, đồng chí Hà Thị Giang Thảo đã đến huyện Chư Pah trao bằng khen của Tỉnh đoàn cho anh Trần Thành Trung, Bí thư Đoàn xã Đăk Tơ Ver đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền vận động ĐVTN xã tham gia tốt các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 như dùng loa tuyên truyền cho nhân dân biết về phòng chống dịch Covid-19, cùng anh em ĐVTN xã tham gia hỗ trợ khai báo y tế cho bà con nhân dân qua ứng dụng trên điện thoại di động, đặt điểm rửa tay khô sát khuẩn tại trụ sở UBND xã và phối hợp với các ngành phát hơn 1.000 tờ rơi tuyên truyền và khoảng 500 khẩu trang vải cho bà con nhân dân.   

 

Hà Đức Thành- TĐ Gia Lai (TL)