Khởi nghiệp, lập nghiệp

Quảng Ninh: Nhiều điểm mới trong "Tư vấn mùa thi, định hướng nghề nghiệp" 2019

14:56 - 17/04/2019      518
Web.ĐTN: Nhằm giúp các bậc phụ huynh, học sinh tiếp cận kịp thời thông tin mới về kỳ thi THPT quốc gia cũng như trong việc định hướng, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp.

Mới nhất

Yên Bái: Đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp

Web.ĐTN: Trong những năm qua, thực hiện cuộc vận động “Thanh niên Yên Bái giúp nhau làm kinh tế”, Tỉnh đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động cụ thể nhằm khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn trong việc đồng hành, hỗ trợ đoàn viên, thanh niên tham gia phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo.

Thăm mô hình phát triển kinh tế hiệu quả của Nguyễn Văn Nhanh

Web.ĐTN: Khuyến khích tinh thần đổi mới, sáng tạo khởi nghiệp trong thanh niên, để qua đó tiếp tục lan tỏa, nhân rộng những mô hình kinh tế hiệu quả như của anh Nguyễn Văn Nhanh đến đoàn viên thanh niên trong tỉnh.

Bạc Liêu: Tư vấn, giới thiệu việc làm cho hơn 500 đoàn viên, thanh niên

Web.ĐTN: Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn viên, thanh niên trong việc tiếp cận với thị trường lao động và tăng hiệu quả giải quyết việc làm cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh.

Phú Yên: Khánh thành Trung tâm khởi nghiệp thanh niên huyện Đông Hòa

Web.ĐTN: Tối ngày 26/3, Huyện Đoàn Đông Hòa, tỉnh Phú Yên phối hợp với Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thủy sản Ngọc Tùng (huyện Đông Hòa) tổ chức khánh thành Trung tâm khởi nghiệp thanh niên huyện.

Nam thanh niên vùng cao làm giàu nhờ nuôi gà sạch theo tiêu chuẩn VietGAP

Là một thanh niên dám nghĩ, dám làm, anh Quách Văn Bộ (sinh năm 1989, người Mường, trú tại thôn Đồng Mọc, xã Mậu Lâm, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa) đã thực hiện thành công mô hình chăn nuôi gà sạch theo tiêu chuẩn VietGAP để cung cấp thực phẩm sạch ra thị trường.