Khởi nghiệp, lập nghiệp

Khởi nghiệp Trà Vinh từ ý tưởng đến hoạt động thực tế

11:31 - 04/02/2020      5834
Web.ĐTN: Năm 2019 được xem là cú hích lớn giúp hoạt động khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh Trà Vinh đạt được những kết quả tốt đẹp. Đặc biệt, nhờ sự vào cuộc mạnh mẽ của tổ chức Đoàn thanh niên, phong trào khởi nghiệp trong thanh niên đạt được những kết quả bước đầu đáng ghi nhận. Xuất phát điểm cho sự thành công của hoạt động khởi nghiệp tỉnh nhà năm qua chính là các hội thi ý tưởng khởi nghiệp.

Mới nhất

Cà Mau: Tổng kết Hội thi ý tưởng, dự án khởi nghiệp sáng tạo năm 2019

Web.ĐTN: Chiều 30/12, Tỉnh đoàn phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh và Trung tâm xúc tiến đầu tư & Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi ý tưởng, dự án khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Cà Mau năm 2019.

Doanh nhân trẻ Việt Nam đồng hành cùng vận động viên giải nghệ

Web.ĐTN: Chiều 28/12, tại Hà Nội, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác với Tổng cục Thể dục thể thao về "Tạo việc làm và hỗ trợ khởi nghiệp cho các vận động viên của Thể thao Việt Nam có thành tích cao sau khi không còn thi đấu chuyên nghiệp".

Ứng dụng KHCN để phát triển nông nghiệp bền vững

Web.ĐTN: Sáng 19/12, các nhà nông trẻ tiêu biểu được trao Giải thưởng Lương Định Của năm 2019 đã tham gia tọa đàm Khoa học - Công nghệ giải pháp cho phát triển nông nghiệp bền vững.

Quỹ Bcnex Fund đồng hành, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp

Web.ĐTN: Chiều 16/12/2019, Trung tâm hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (SyS Việt Nam) và Quỹ đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo BCNEX Fund công bố Chương trình hợp tác “Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp” trong giai đoạn tới.

Chung kết cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp” tỉnh Quảng Ninh năm 2019

Web.ĐTN: Ngày 5/12, tại TP Hạ Long, Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp” tỉnh Quảng Ninh lần thứ II, năm 2019.