Khởi nghiệp, lập nghiệp

Thanh niên Thủ đô khởi nghiệp sáng tạo

10:46 - 08/10/2020      761
Ứng dụng công nghệ Biofloc để nuôi tôm áp sát thành phố, trồng hoa lan áp dụng công nghệ cao hay chăn nuôi theo hướng hữu cơ… là những mô hình khởi nghiệp sáng tạo của thanh niên Thủ đô. Sự sáng tạo, dám nghĩ dám làm của những người trẻ đã góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế xã hội thành phố.

Mới nhất

Khi người trẻ dám nghĩ, dám làm

Web.ĐTN: Đồng hành với thanh niên trên con đường lập thân, lập nghiệp, làm giàu chính đáng là phong trào đang được Đoàn xã Thanh Thủy (Lệ Thủy) phát huy hiệu quả. Nhờ đó, nhiều thanh niên trong xã đã mạnh dạn dám nghĩ, dám làm, đầu tư phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương.

Cơ hội xuất khẩu lao động sang Nhật

Thị trường lao động Nhật Bản sau dịch Covid-19 đang cần khoảng 35.000 lao động các lĩnh vực dịch vụ khách sạn, điều dưỡng... Đây là cơ hội việc làm, gia tăng thu nhập cho các bạn trẻ.

Đồng Tháp: Kết nối và chấp cánh khát vọng khởi nghiệp

Web.ĐTN: Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, trong 2 ngày 25-26/9/2020, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Đồng Tháp đã diễn ra Vòng bán kết Cuộc thi Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Tháp năm 2020.

Cán bộ Đoàn khao khát đưa hạt điều Việt ra thế giới

Web.ĐTN: Từng là một học sinh cá biệt thời phổ thông và chỉ có bằng Trung cấp kế toán, Nguyễn Hoàng Đạt (sinh năm 1989) vẫn không chùn bước và luôn đam mê khởi nghiệp. Đạt đang tiến từng bước để hiện thực hóa ước mơ đưa hạt điều Bình Phước đến người tiêu dùng trên thế giới.