Khởi nghiệp, lập nghiệp

Tìm kiếm các nhà khởi nghiệp sáng tạo công nghệ

10:20 - 30/10/2020      366
Web.ĐTN: VinaCapital Ventures và Thành Đoàn, Hội Sinh viên TP Hà Nội phát động cuộc thi VinaCapital Ventures - VietChallenge Track 2020 (V3 Track) dành cho các công ty khởi nghiệp cung cấp giải pháp công nghệ, với tổng giá trị giải thưởng tiền mặt lên đến 35.000 USD và các gói hỗ trợ khởi nghiệp lên đến 150.000 USD.

Mới nhất

Bí thư Đoàn tiên phong

Anh Nguyễn Thế Dũng (sinh năm 1988), Bí thư Đoàn xã Giang Sơn, huyện Gia Bình mạnh dạn phát triển kinh tế trang trại, trở thành điểm sáng trong phong trào thanh niên khởi nghiệp của tỉnh Bắc Ninh.

Gia Lai: Chung kết Cuộc thi sáng tạo khởi nghiệp lần thứ IV

Web.ĐTN: Chiều ngày 22/10 Đoàn Thanh niên tỉnh phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Gia Lai tổ chức chung kết cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp lần thứ IV năm 2020”.

Phát động Cuộc thi tìm kiếm các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam

Web.ĐTN: Thành đoàn, Hội Sinh viên TP. Hà Nội phối hợp với VinaCapital Ventures phát động tổ chức cuộc thi VinaCapital Ventures - VietChallenge Track 2020 (V3 Track) dành cho các công ty khởi nghiệp cung cấp các giải pháp công nghệ, với tổng giá trị giải thưởng tiền mặt lên đến 35.000 USD và các gói hỗ trợ khoi nghiep lên đến 150.000 USD.

Nơi kết nối người lao động với doanh nghiệp

Ngoài việc phải đến các địa điểm sàn giao dịch việc làm của Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội, các doanh nghiệp giờ đây có thể ngồi trực tiếp tại cơ quan, đơn vị vẫn có thể tìm kiếm và phỏng vấn người lao động thông qua trang kết nối trực tuyến (https://vieclamthudo.today/) do trung tâm Dịch vụ việc làm ứng dụng và đưa vào sử dụng.

Thanh niên Hậu Giang khát vọng khởi nghiệp sáng tạo

Web.ĐTN: Sáng 10/10, Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hậu Giang tổ chức Diễn đàn “Thanh niên Hậu Giang khát vọng khởi nghiệp sáng tạo” năm 2020 với sự tham gia của hơn 200 đoàn viên, hội viên, thanh niên, học sinh sinh viên tiêu biểu trong toàn tỉnh.