Khởi nghiệp, lập nghiệp

Đưa túi xách thủ công quê hương lên các sàn thương mại điện tử thế giới

17:11 - 11/09/2020      491
Web.ĐTN: Mang trong mình sự trăn trở phát triển các sản phẩm truyền thống theo xu hướng hiện đại, thân thiện với môi trường, chàng trai trẻ làng quê nổi tiếng về cói Nga Sơn (Thanh Hóa) Trần Văn Hùng đã bước đầu đạt được thành công khi sản phẩm túi xách mang thương hiệu bình dị Cỏ May bán trên các trang thương mại điện tử lớn thế giới.

Mới nhất

Bến Tre: Đào tạo cán bộ hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Web.ĐTN: Chiều 28/8, Tỉnh đoàn, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Bến Tre phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo Thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Innovation Hub) tổ chức tổng kết Lớp đào tạo cán bộ hỗ trợ khởi nghiệp về định hướng phát triển khởi nghiệp đổi mới sáng tạo gắn với chương trình mỗi xã, phường một sản phẩm tỉnh Bến Tre.

Quảng Ngãi: Bàn giao đất, cây, con giống cho người dân dự án Làng thanh niên lập nghiệp Sơn Bua

Web.ĐTN: Sáng 25/8, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi tiếp tục bàn giao đất cho 8 hộ còn lại trong vùng dự án. Đồng thời, trao 15 con bò, 750 cây bưởi giống cho 15 hộ đã ổn định cuộc sống tại làng và chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện nuôi trồng.

Tập huấn chuyển giao tiến bộ KHKT khu vực Bắc Trung Bộ năm 2020

Web.ĐTN: Sáng 23/7, Trung tâm phát triển khoa học công nghệ và tài năng trẻ Trung ương Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Quảng Bình tổ chức Lớp tập huấn chuyển giao tiến bộ Khoa học kỹ thuật cho cán bộ, đoàn viên thanh niên khu vực Bắc Trung Bộ năm 2020.

Giải mã những lối đi mới cho thanh niên khởi nghiệp

Web.ĐTN: “Em đang có ý định kinh doanh sữa bắp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?” và “Làm cách nào để phát triển được thị trường cho rượu thuốc gia truyền có tác dụng trị bệnh của em?”... là hai trong số những câu hỏi được đặt ra tại Lớp tập huấn về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho thanh niên Bình Phước.

Thanh niên vượt khó khởi nghiệp

Web.ĐTN: Với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, anh Lê Văn Thuận, ngụ thị trấn Tân Hưng, tỉnh Long An luôn ấp ủ ước mơ được lập nghiệp và làm giàu trên mảnh đất quê nhà. Anh không ngừng nỗ lực học tập, nghiên cứu, tìm tòi, thử nghiệm nhiều mô hình sản xuất mới nhằm nâng cao thu nhập cho bản thân, gia đình và người dân địa phương.