Khởi nghiệp, lập nghiệp

Thừa Thiên Huế: Tập huấn “Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp” tại huyện Quảng Điền

23:55 - 20/06/2018      486
Web.ĐTN: Sáng 20/6, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Quảng Điền, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Tập huấn “Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp” cho 100 đoàn viên thanh niên và các cán bộ Đoàn chủ chốt trên địa bàn huyện.

Mới nhất

3 thí sinh xuất sắc giành học bổng tới Israel tham gia khóa học “Smart Cities”

Web.ĐTN: Thí sinh Hoàng Hậu Phương Đông, sinh viên Học viện Ngoại Giao; Hoàng Tâm Anh, sinh viên Trường Đại học Ngoại Thương; Nguyễn Thị Quỳnh Nga, sinh viên Đại học Ngoại Thương là 3 thí sinh xuất sắc giành được học bổng tới Israel tham gia khóa học “Smart Cities”.

Tọa đàm "2X – Thế hệ của khởi nghiệp sáng tạo"

Web.ĐTN: Ngày 29/5, tại 347, Đội Cấn, Trung tâm DVVL thanh niên Trung ương Đoàn phối hợp với Trường Trung cấp kinh tế kỹ thuật Thương mại tổ chức chương trình tọa đàm “2X – Thế hệ của khởi nghiệp sáng tạo”, cho gần 50 bạn sinh viên là học viên của trường.

Khai giảng lớp học nghề may cho thanh niên nông thôn tại Hải Phòng và Hà Nội

Web.ĐTN: 02 lớp đào tạo nghề May công nghiệp cho học viên thuộc đối tượng thanh niên nông thôntrên địa bàn thành phố Hà Nội và thành phố Hải Phòng đã vừa được tổ chức.

Hằng năm, giới thiệu việc làm ổn định cho từ 3.500 – 4.000 lao động trẻ

Web.ĐTN: Trải qua 25 năm hoạt động, Trung tâm DVVL thanh niên Hải Dương đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, góp phần xứng đáng vào phong trào hoạt động Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Khởi nghiệp, cần nhất điều gì?

Khởi nghiệp (KN) đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ. Người trẻ luôn có nhiều ý tưởng mới, sáng tạo, tuy nhiên sự mạnh dạn, táo bạo trong KN còn khiêm tốn. Một trong những nguyên nhân được nhiều bạn trẻ chia sẻ là vì thiếu vốn. Vậy, liệu vốn có phải là vấn đề quyết định tất cả khi KN?