Hội Sinh viên Việt Nam

Tham luận: Sinh viên Thủ đô học tập tốt, khơi nguồn sáng tạo

04:41 - 10/12/2018      1817
Web.ĐTN: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Trung ương Đoàn giới thiệu toàn văn tham luận "Sinh viên Thủ đô học tập tốt, khơi nguồn sáng tạo" của đại biểu Vũ Đình Hoàng, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Mới nhất

Hiệp thương bầu 15 đồng chí vào Đoàn Chủ tịch Đại hội X Hội Sinh viên Việt Nam

Web.ĐTN: Chiều ngày 09/12, tại Cung Văn hoá hữu nghị Việt Xô, Hà Nội đã diễn ra phiên làm việc đầu tiên của Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Sinh viên Việt Nam rèn luyện, sáng tạo, lập thân lập nghiệp vì tương lai tươi sáng của đất nước

Web.ĐTN: Đúng 8h30', sáng ngày 10/12, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X với sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và 690 đại biểu chính thức của đại hội.

Háo hức với ngày hội lớn của sinh viên cả nước

Web.ĐTN: Chiều ngày 8/12, 639 đại biểu chính thức của Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 - 2023 đã quy tụ tại Thủ đô Hà Nội để chuẩn bị tham gia các nội dung, chương trình của Đại hội X sẽ được diễn ra trong ba ngày, từ ngày 9-11/12/2018.

Ý kiến của sinh viên: Hãy thật sự là điểm tựa của bạn trẻ

Trước thềm Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam khóa X, những ý kiến, giải pháp của nhiều sinh viên nhằm hiến kế và mong muốn Hội Sinh viên Việt Nam sẽ thật sự là điểm tựa của bạn trẻ khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã tiếp tục được gửi đến Đại hội

Hai gương sáng của Đại học Hà Tĩnh

Web.ĐTN: Đây là 02 tấm gương sáng trong học tập và các hoạt động của Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh.