100 đại biểu cán bộ Đoàn, đoàn viên CAND báo công dâng Bác

11:16 25/10/2012     4323

Hoạt động Hội, Đội   Web.ĐTN: Nằm trong chương trình Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an lần thứ XX, nhiệm kỳ 2012 – 2017, sáng ngày 25/10 tại Quảng trường Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, 100 đại biểu là những cán bộ Đoàn, đoàn viên đại diện cho 300 đại biểu ưu tú CAND về dự Đại hội đã đến báo công dâng Bác.
Trong giờ phút trang nghiêm và thành kính, các đại biểu đã giành phút tưởng nhớ anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và nguyện suốt đời sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại.

a
Đ/c Trung tá Phạm Kim Đĩnh, Bí thư Đoàn TN Bộ Công an khóa XIX dẫn đầu đoàn đại biểu đến đặt vòng hoa với dòng chữ: “Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại”.

s
Báo công với Bác về những thành tích của tuổi trẻ CAND đã đạt được trong nhiệm kỳ qua

Thay mặt đoàn đại biểu, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thanh Tuấn, Phó Bí thư Đoàn TN Bộ Công an khóa XIX đã báo công với Bác về những thành tích của tuổi trẻ CAND đã và đang thi đua lập thành tích hướng tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, nỗ lực phấn đấu lập công chào mừng 65 năm học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND; những kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ XIX. Đồng thời khẳng định tuổi trẻ CAND đã thực sự phát huy vai trò xung kích trên các mặt trận bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, là lực lượng đi đầu, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở những địa bàn vùng sâu, xa, địa bàn trọng điểm và qua đó đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu, những công trình, phần việc thanh niên hiệu quả, là đơn vị được Trung ương Đoàn tặng cờ dẫn đầu công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi toàn quốc 5 năm liền.

Với niềm vinh dự, tự hào là người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh trong lực lượng CAND, dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng, truyền thống vẻ vang của lực lượng, đoàn đại biểu đã xin hứa với Bác nguyện đoàn kết một lòng, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng lớp thanh niên Công an trung thành tuyệt đối với Đảng, với Tổ quốc, có bản lĩnh chính trị vững vàng, chấp hành nghiêm pháp luật, điều lệnh CAND; có trí tuệ, văn hóa, kỷ cương và trách nhiệm.