Hội nhập Quốc tế

Khai mạc Gặp gỡ hữu nghị thanh niên Việt Nam - Lào 2019 tại Nghệ An

03:02 - 18/05/2019      421
Đây là dịp để tổ chức đoàn và thanh niên 2 nước gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi và cũng là cơ hội để lớp trẻ ôn lại truyền thống vẻ vang của quan hệ đặc biệt Việt-Lào.

Mới nhất

Thanh niên là lực lượng tiêu biểu, xung kích trong hội nhập quốc tế

Web.ĐTN: Sáng 10/5, đồng chí Hoàng Bình Quân - Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng Ban đối ngoại Trung ương đã có buổi làm việc với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về công tác quốc tế thanh niên.

Bình Dương: Nhiều hoạt động ý nghĩa đón tết cổ truyền “Chôl Chnăm Thmây”

Web.ĐTN: Ban tổ chức Đề án Đoàn Kết Thanh niên công nhân tại nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã tổ chức các hoạt động đón Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây cho các chi hội có thanh niên dân tộc Khmer sinh hoạt.

Bình Phước: Thúc đẩy quan hệ hợp tác song phương với Hiệp hội Giáo dục và giao lưu châu Á

Web.ĐTN: Ngày 05/4, Tỉnh Đoàn Bình Phước đã có chương trình làm việc với Hiệp hội Giáo dục và giao lưu châu Á (AAEE) trong khuôn khổ chuyến đến thăm Việt Nam của Giáo sư Akinori Seki - Chủ tịch Hiệp hội.

LIVESTREAM: Đối thoại sinh viên về Bình đẳng giới và an toàn cho phụ nữ, trẻ em

Web.ĐTN: Sáng ngày 13/3, tại Đại học Luật Hà Nội (87 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) đã diễn ra buổi Đối thoại sinh viên về bình đẳng giới và an toàn cho phụ nữ và trẻ em. Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong đã tham dự và cùng đối thoại với các bạn trẻ.